Xem tin tức giá vàng 13/12: Thị trường giá vàng hôm nay giảm sâu

1604

Cập nhật bảng giá vàng hôm nay 13/12: Giá vàng 9999, SJC, 18k, 24k mới nhất tại thị trường Việt Nam. Xem thông tin giá vàng ngày 13/12/2017 nhanh nhất cập nhật thường xuyên theo ngày.

gia-vang-hom-nay-ngay-13-12

Theo bảng giá vàng 9999 hôm nay được thay đổi và  sử dụng các hợp đồng như là một cách để quản lý rủi ro về giá của họ đối với việc mua hoặc bán kim loại vật chất dự kiến. Họ cũng cung cấp cho các nhà đầu cơ cơ hội tham gia thị trường giá vàng hôm nay bằng cách ký quỹ hối đoái yêu cầu.

Có hai vị trí khác nhau có thể được thực hiện: Nghĩa vụ phải chấp nhận việc giao kim loại vật chất, trong khi vị trí bán ngắn là nghĩa vụ giao hàng. Phần lớn các hợp đồng về thị trường giá vàng SJC hôm nay đã được bù lại trước ngày giao hàng. Ví dụ, điều này xảy ra khi một nhà đầu tư có vị trí dài bán vị trí đó trước khi thông báo giao hàng.

Thường có sự khác biệt giữa giá vàng hôm nay và giá tương lai có sự chuyển biến rõ nét nhất. Giá tương lai, chúng tôi cũng hiển thị trên trang này, được sử dụng cho các hợp đồng tương lai và đại diện cho giá phải trả vào ngày giao vàng trong tương lai. Ở các thị trường giá vàng 24k hôm nay, giá vàng 9999 hôm nay vẫn ở mức bình thường mặc dù đã giảm một chút ít, giá vàng tương lai cao hơn giá tại chỗ. Sự khác biệt được xác định bởi số ngày đến ngày ký hợp đồng giao hàng, lãi suất hiện tại và sức mạnh của nhu cầu thị trường giao hàng ngay lập tức. Chênh lệch giữa thị trường giá vàng hôm nay và giá tương lai, khi được biểu diễn dưới dạng tỷ lệ phần trăm hàng năm được gọi là “tỷ giá kỳ hạn”.

Nguồn: Tổng hợp

CHIA SẺ