Xác định giá trị của đồng hồ Hamilton cũ cho đến ngày hôm nay

1203

Xác định giá trị của đồng hồ Hamilton cũ cho đến ngày hôm nay. Với thị trường đồng hồ Hamilton hiện nay thì giá trị của những chiếc đồng hồ Hamilton cũ cũng được xác định lại tùy theo tình hình thị trường

Tình hình thị trường biến động của đồng hồ Hamilton hiện nay

Với động lực thị trường hiện nay, tôi không thể giải thích tại sao giá cho đồng hồ cổ điển Hamilton giảm 40% trong hai năm qua. Có vẻ kỳ quặc rằng các nguyên tắc kinh tế lâu dài về cung và cầu dường như không áp dụng cho thị trường này.

Khi nguồn cung cấp hàng hóa giảm đi, điều gì đó kỳ lạ. Khi giá vẫn ổn định hoặc đi xuống. Nó cầu xin một để giải quyết vấn đề này. Tôi muốn biết tại sao một sản phẩm được tìm kiếm cao như một chiếc Hamilton 1938 có thể bán được ít hơn hai năm trước đây.

1365.1L

Đầu tiên, đây là báo trước. Giá hợp lý của một mặt hàng là người mua và người bán đồng ý. Giả định là cả hai bên đều có kiến thức như nhau về giá trị của vật phẩm. Ngay cả Aristotle đã viết rất nhiều về “người mua sẵn sàng và người bán sẵn sàng”. Nhận được điều này: ngay cả quy tắc của anh cũng không áp dụng cho thị trường ngay bây giờ.

Các trang web trực tuyến như eBay đã tạo ra thứ gì đó mà chúng tôi gọi là thanh khoản. Đồng hồ được sử dụng để ngồi trong ngăn kéo và hộp đồ trang sức, và chúng tôi không có một nơi để bán chúng. Với Internet, việc mua và bán xảy ra trong một thị trường điện tử. Chiếc đồng hồ đó, không ai trong gia đình muốn, sẽ có một người mua sẵn sàng nếu bạn liệt kê nó.

Điều đó dẫn đến một khái niệm khác, mà chúng tôi gọi là một thị trường hiệu quả. Trong một thị trường như vậy, mọi người được cho là có kiến thức bình đẳng về một mặt hàng cho dù đó là cổ phiếu, trái phiếu, ngô, lúa mì hay đồ cổ. Hôm nay, đó không phải là trường hợp với đồng hồ Hamilton cổ điển, nhưng nó phải được!

Thị trường đồng hồ không phải là thị trường chứng khoán. Tôi có thể xem danh sách đấu giá và biết thêm về sản phẩm hơn 95% người mua tiềm năng. Điều đó có nghĩa là thị trường không hiệu quả. Nếu tôi có nhiều thông tin hơn người khác, tôi có thể kiếm được một khoản phí bảo hiểm.

Trong thị trường chứng khoán, điều đó được gọi là gian lận. Trong thị trường đồng hồ, đó là cách của thế giới. Không ai điều chỉnh tài sản cứng. Điều duy nhất chúng tôi có là thanh khoản và một số người bán trung thực.

Người thu gom mới của Hamilton sẽ thấy rằng một tỷ lệ rất cao đồng hồ có sẵn trên Internet xuất phát từ bất động sản và bán nhà để xe. Một backlog của đồng hồ cũ không tồn tại, nói chung. Một số yếu tố đã làm giảm nguồn cung cấp đồng hồ đeo tay cũ.

Các lò luyện kim vàng trong những năm 1970 bị phá hủy vượt quá 98% của tất cả các đồng hồ cổ điển. Nếu bạn nhìn thấy một con số “sản xuất” của 2000 đơn vị nói cho một mô hình cá nhân, thì có lẽ và tôi có nghĩa là có lẽ, 20 của mô hình đó vẫn còn. Họ sẽ ở trong các điều kiện khác nhau từ mòn và không đánh dấu và trong hình dạng tốt.

Ông tôi, chú bác và cha tôi đã tham gia vào hoạt động này. Họ sở hữu Cửa hàng Trang sức Guild bắt đầu vào năm 1902. Họ đã bán nhiều đồng hồ Rolex Thụy Sỹ chính hãng cho các đồng hồ khác. Nếu một khách hàng đến cho một chiếc đồng hồ mới hơn năm 1960-70, họ đã mua một chiếc đồng hồ cũ của mình và ném chúng vào thùng. Bạn đọc chính xác.

Khi việc luyện kim vàng bắt đầu, họ có nhân viên chuyên chở những thùng đó đến Tây Nam nấu chảy và vàng đã được lọc ra. Các bạn của tôi kiếm được nhiều tiền. Một lưu ý phụ, họ đã nấu chảy toàn bộ hàng tồn kho Giáng sinh của mình khi vàng đạt 60 đô la, sau đó một lần nữa khi nó đi vào khoảng 400 đô la và sau đó 800 đô la chạy nhanh.

Tại sao họ làm điều đó cho khách hàng của họ? Bởi vì họ có thể. Tôi hiểu nó mặc dù tôi không đồng ý.

Mọi người có và tiếp tục mua nhiều đồng hồ cổ điển cho các bộ phận. Thật khó để tìm các bộ phận cho đồng hồ cũ, và nhiều thợ đồng hồ chỉ biết cách thay đổi các bộ phận. Họ không biết cách sửa chữa các bộ phận. Điều đó có nghĩa là một cống trên cung cấp. Tôi hiểu rôi. Tôi mua các bộ phận đồng hồ thường xuyên nhất có thể.

Người sưu tầm và người có sở thích cũng đã thu thập càng nhiều đồ càng tốt. Vào năm 2012, khoảng không quảng cáo có sẵn từ các khu bất động sản và trung tâm cổ đã bắt đầu biến mất. Bạn cũng sẽ thấy churning, trong trường hợp này có nghĩa là mua, bán và sau đó mua lại. Chúng tôi đang đối phó với việc cung cấp đồng hồ giảm dần theo nhu cầu dựa trên nền kinh tế.

Những người bán hàng đầu tiên của đồng hồ Hamilton cổ điển có một hàng tồn kho mua tại các cuộc họp chương NWCCA. Một thị trường hiệu quả cho đồng hồ cổ điển không tồn tại. Một khi eBay đã bắt đầu, mọi người đang ở trong một tình trạng khó khăn của bao nhiêu để hỏi và bao nhiêu để đấu thầu. Những người bán hàng đầu tiên không coi trọng đồng hồ của họ đủ cao để xem xét nhu cầu. Trong những ngày đầu, 1948 mẫu Boulton được bán với giá khoảng 25 – 35 đô la. Sau một năm, họ bắt đầu bán với giá hơn 100 đô la. Bây giờ, họ bán với giá $ 50-6 $ 60 tùy thuộc vào điều kiện thị giác.

Đồng hồ Hamilton cũ có giá trị gì hôm nay?

Vào tháng 5 năm 2018, tôi đã đăng một bài báo giải thích cách tìm giá hiện tại của đồng hồ Hamilton. Giám định viên bảo hiểm sử dụng cách tiếp cận tương tự bằng cách tra cứu các giá trị so sánh và dựa trên giá trị của một mặt hàng bất động sản. Giá đã thay đổi kể từ khi phai mờ dần (1990 – 2011). Bạn có thể tìm thấy bài viết ở đây hoặc tìm kiếm trong bài đăng ngày 1 tháng 5 năm 2018 trên trang web này.

Hai năm trước, tôi đã mua một chiếc đồng hồ đeo tay năm 1938 với giá 135 đô la cộng với vận chuyển. Đó là cao hơn đáng kể so với cùng một mô hình trong cùng một sẽ bán trong một cuộc đấu giá. Tôi thích chiếc đồng hồ, và với chính sách hoàn trả 14 ngày, tôi đã mạo hiểm. Tôi vẫn nghĩ chiếc đồng hồ đáng giá. Ai đó phục vụ phong trào; nó có một bàn tay mới, sạch sẽ và sáng bóng tay và chữ số, không có nick hoặc vết trầy xước hoặc mặc bất kỳ loại nào. Nó thậm chí còn được đánh bóng rất đẹp.

Tôi đã làm một nghiên cứu nhỏ. Ví dụ, tôi đã kiểm tra với đồ trang sức sửa chữa nhanh, và họ muốn $ 395 cộng thêm các bộ phận để làm sạch, dầu và điều chỉnh đồng hồ. Họ cũng muốn bốn tháng để biến nó xung quanh. Chênh lệch giá? Vâng.

Vào tháng 6 năm 2013, tôi đã mua cùng một mô hình với giá 45 đô la và giao hàng miễn phí. Chiếc đồng hồ đang ở trong tình trạng bạc hà. Tôi tự hỏi làm thế nào là có thể. Tôi đề nghị nó có liên quan đến nền kinh tế. Có lẽ, thị trường đã trở nên hiệu quả hơn và người mua tinh vi hơn trong quá khứ. Nếu vậy, giá thầu sẽ thấp hơn.

Nếu tôi không biết làm thế nào để làm việc trên phong trào bản thân mình, tôi sẽ phải thêm $ 400 với giá mua. Nếu tôi yêu cầu ai đó mua, dịch vụ và cập nhật số điện thoại, tổng chi phí của tôi để khôi phục đồng hồ sẽ chạy khoảng 585 đô la. Đó là một ước tính hợp lý về giá trị cho chiếc đồng hồ Hamilton 1938 được khôi phục, hoạt động vào năm 2010.

==>http://donghovintage.vn/dong-ho-omega-cua-nuoc-nao-duoc-san-xuat-o-dau.htm

CHIA SẺ