Video quảng cáo có tác dụng tiếp thị tốt như thế nào?

860

Dịch vụ tiếp thị qua video quảng cáo đang dần trở nên phổ biến được các doanh nghiệp quan tâm chú ý nhiều hơn. Bởi tính lan tỏa của các video là cực kì lớn nhờ khả năng tác động mạnh mẽ đến nhiều giác quan của con người hơn nên các video luôn gây ấn tượng mạnh mẽ hơn so với thông thường.

YouTube về mặt kỹ thuật là công cụ tìm kiếm phổ biến thứ hai sau Google và các trang web có video thường tăng 157% lưu lượng truy cập không phải trả tiền. Đến năm 2019, video sẽ chiếm 85% lưu lượng truy cập trực tuyến ở Hoa Kỳ.

Nếu bạn đang muốn kết hợp video quảng cáo vào kế hoạch tiếp thị của mình, bạn đang thực hiện một động thái thông minh và khách hàng của bạn (và ví của bạn) sẽ cảm ơn bạn. Thuận An có một hồ sơ theo dõi đã được chứng minh về việc tạo video hấp dẫn cho tất cả các loại chiến dịch tiếp thị video, bao gồm quay clip quảng cáo truyền thông xã hội, video trên trang web và quảng cáo video. Nếu bạn muốn video của mình đóng gói một cú đấm và thu hút khán giả, chúng tôi là công ty tiếp thị video dành cho bạn.

Lợi ích của các dịch vụ video quảng cáo

  • – Một nửa số người tiêu dùng xem video sản phẩm trực tuyến cho biết họ giúp họ đưa ra quyết định mua hàng tự tin hơn
  • – Những người xem video ở lại trên trang web dài hơn trung bình hai phút và có nhiều khả năng mua hàng hơn 64%
  • – Video của chính nó có khả năng xuất hiện trên trang đầu tiên của Google nhiều gấp 50 lần so với các trang web truyền thống

Sản xuất TVC quảng cáo hồ sơ công ty, đánh giá sản phẩm và video khắc phục sự cố là một cách được chứng minh để cải thiện công cụ tìm kiếm bất động sản của bạn và tăng hiệu suất chiến dịch tối ưu hóa công cụ tìm kiếm của doanh nghiệp của bạn.

Bất kể bạn muốn tăng cường tiếp xúc với thương hiệu, tạo nhiều cuộc gọi và khách hàng tiềm năng hơn từ trang web của bạn hay đơn giản quảng cáo video của bạn như một phần của chiến dịch quảng cáo trên Facebook, hãy gọi Thuận An. Nhóm tiếp thị video doanh nghiệp nhỏ của chúng tôi được tạo thành từ các chuyên gia hàng đầu.

Giới thiệu dịch vụ video quảng cáo của Thuận An

Là đơn vị sản xuất video quảng cáo chuyên nghiệp. Chúng tôi tự tin đưa ra quy trình sản xuất các video, clip quảng cáo với nhiều dịch vụ khác nhau đảm bảo đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

  • – Biên tập kịch bản video chuyên nghiệp
  • – Tư vấn thiết kế và quay phim tại chỗ chu đáo
  • – Xuất bản và sản xuất video chất lượng cao
  • – Tạo đồ họa video 2D, 3D theo yêu cầu của khách hàng
  • – Video sau khi hoàn thành sẽ được bàn giao cho đối tác hoặc có thể để đơn vị chúng tôi quảng bá video trên các phương tiện mạng xã hội như Facebook, Youtube và nhiều mạng xã hội nổi tiếng khác nếu cần.

Liên hệ ngay với công ty cổ phần thương mại dữ liệu số Thuận An chúng tôi để được tư vấn dịch vụ quay video quảng cáo chuyên nghiệp nhất.

CHIA SẺ