Vì sao thương hiệu đồng hồ Victorinox chỉ phát triển đến vậy?

1241

Vì sao thương hiệu đồng hồ Victorinox chỉ phát triển đến vậy? Thương hiệu đồng hồ Victorinox được sản xuất dành riêng cho quân đội nên đối tượng khách hàng thích và tiếp cận đến sản phẩm bị giảm sút nhiều so với thương hiệu khác

Doanh nghiệp chịu trách nhiệm tạo thương hiệu tên Quân đội Thụy Sĩ, được gọi là đồng hồ Victorinox, đã tồn tại hơn 100 năm. Đến thời điểm này, nó phổ biến kiến thức rằng nó làm cho một con dao quân đội Thụy Sĩ khá xấu mà bạn có thể sử dụng cho chỉ là về bất cứ điều gì. Nhưng mọi người không nghĩ ngay về đồng hồ khi họ nghe “Quân đội Thụy Sĩ”, và đó là một sự xấu hổ. Bài viết ngắn gọn này sẽ giải thích cách mà người tạo ra dao của quân đội Thụy Sĩ thậm chí còn bắt đầu sản xuất đồng hồ ngay từ đầu. Tôi hy vọng cũng cung cấp cho bạn một gợi ý về chất lượng đi vào chúng.

Victorinox đã chế tạo dao của mình trong hơn một thế kỷ khi các nhà ra quyết định trong công ty quyết định mở rộng dòng sản phẩm của họ vượt ra ngoài công cụ cổ điển. Chìa khóa, họ biết, là duy trì kỳ vọng chất lượng tuyệt vời mà họ đã tạo ra. Vì vậy, các nhà lãnh đạo trong công ty bắt đầu tưởng tượng các lựa chọn khác có thể. Năm 1989, Victorinox quyết định bắt đầu sản xuất một dòng đồng hồ quân đội Thụy Sĩ. Đến thời điểm này, các nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ đã tạo dựng được danh tiếng của họ với nhiều thế hệ thành công. Trên thực tế, Geneva là một trong những nơi đầu tiên mà người thợ đồng hồ được coi là một nghệ thuật. Khi những người cai trị Calvinist cấm các thợ kim hoàn làm đồ trang sức trong thế kỷ 16, các thợ thủ công đồng hồ Thụy Sỹ cao cấp đã chuyển sang chế tạo đồng hồ, với kết quả tuyệt vời.

dong-ho-victorinox-chinh-hang

Một đánh giá về đồng hồ Victorinox chính hãng

Đồng hồ Victorinox là chiếc đồng hồ được sản xuất tại Thụy Sĩ có giá rất hợp lý – chỉ 350 – 550 đô la, so với hàng ngàn đồng hồ Thụy Sĩ thường có giá thành. Dưới đây là tóm tắt các tính năng khác nhau của đồng hồ quân đội Thụy Sĩ cho thấy chất lượng của Thụy Sĩ.

Chính xác —Victorinox sản xuất các phong trào riêng của mình (điều gì tạo nên dấu tích đồng hồ) và chúng cực kỳ chính xác – chúng có thể đo thời gian trong vòng vài giây mỗi năm.
Các cơ chế chống mài mòn – Các loại ruby tổng hợp được sử dụng trong chuyển động, ngăn không cho nó bị mòn khi sử dụng.
Cực kỳ chống trầy xước —Tất cả đồng hồ được phủ tinh thể cứng ít nhất gấp đôi so với tiêu chuẩn công nghiệp. Tiêu chuẩn tinh thể khoáng chất cứng 450 Vickers; Victorinox sử dụng các tinh thể khoáng chất cứng có tỷ lệ 900 Vickers hoặc tinh thể sapphire có tỷ lệ 1.200 Vickers — khó mà làm gì ngoài kim cương có thể làm xước bề mặt của chúng.
Đồng hồ cá nhân có các tính năng khác nhau, nhưng thường rất bền. INOX nổi tiếng vì được xây dựng để tồn tại từ một tòa nhà ba tầng, bị một chiếc xe tăng 64 tấn chạy qua và chạy qua máy giặt, như Victorinox thực sự chứng minh:
Đó là tất cả trong các chi tiết: Quá trình lắp ráp một chiếc đồng hồ quân đội Thụy Sĩ
Đồng hồ quân đội Thụy Sĩ đang trở nên nổi tiếng với chất lượng cao và giá cả phải chăng.
Trong giai đoạn đầu của việc thiết kế đồng hồ của mình, Victorinox chạy vào một chướng ngại vật cần phải vượt qua: gia công sản xuất đồng hồ, một thực tế phổ biến, sẽ cho đi rất nhiều quyền kiểm soát chất lượng của nó. Để đảm bảo đồng hồ chất lượng cao, công ty sẽ phải kiểm soát quá trình sản xuất. Để làm được điều này, Victorinox thực sự đã thiết kế một cơ sở sản xuất độc đáo vào năm 2002 cho phép họ kiểm soát hoàn toàn việc tạo ra những chiếc đồng hồ mới của mình.

Tại thời điểm đó, công ty đã chuyển sự chú ý của mình sang các tài liệu. Đồng hồ quân đội Thụy Sĩ được sản xuất từ chỉ các thành phần tốt nhất. Cơ chế cơ bản khiến đồng hồ đánh dấu – được gọi là “chuyển động” – kết quả từ một công ty được gọi là ETA. ETA là một công ty Thụy Sĩ có phong trào được đánh giá cao sau khi tìm kiếm. Trên thực tế, bạn có thể tìm thấy các phong trào ETA trong hầu hết các loại đồng hồ chính hãng của Thụy Sĩ, bao gồm cả các nhãn hiệu cao cấp như đồng hồ Tag Heuer và đồng hồ Omega.

Những chiếc đồng hồ top-of-the-line thực sự được làm bằng tay bởi các chuyên gia, điều đáng chú ý là quân đội Thụy Sĩ sản xuất gần một triệu đồng hồ đeo tay mỗi năm. Công ty đã quản lý để mở rộng mô hình kinh doanh đòi hỏi nhiều lao động tài năng của con người để bơm ra số lượng cần thiết để đáp ứng nhu cầu toàn cầu — hoàn toàn là kỳ tích.

CHIA SẺ