Vertu ra mắt điện thoại Vertu Constellation thông minh mới

698

Vertu ra mắt điện thoại Vertu Constellation thông minh mới. Giá điện thoại Vertu là $ 6.765, điện thoại này có những gì nó cần để đứng lên chống lại sự cạnh tranh?

Làm bằng tay ở Anh với các vật liệu cao cấp và được thúc đẩy bởi một chiến dịch quảng cáo cao cấp, Constellation mới được giới thiệu bởi Vertu như một chiếc điện thoại thông minh hiện đại, đẹp mắt kết hợp tất cả các chuyên môn của Vertu về vật liệu cao cấp, sự khéo léo, công nghệ và dịch vụ.

Vertu_Constellation_Origina_063+(2)_1

==>http://donghovintage.vn/dien-thoai-vertu-cua-nuoc-nao-san-xuat-o-dau.htm

“Constellation di chuyển thiết kế Vertu thành một lĩnh vực đương đại. Khi chúng tôi tạo ra VERTU Ti, chúng tôi đã sử dụng một ngôn ngữ thiết kế rất thanh lịch, kết nối trực quan với di sản của chúng tôi và mang đến cho sản phẩm chất lượng vượt thời gian. Ngược lại, trong Constellation, chúng tôi đã thiết kế một chiếc điện thoại hiện đại, tối giản có kiểu dáng đẹp và gọn gàng. Trong khi Constellation đưa Vertu theo một hướng thiết kế mới, về mặt vật chất, nó thể hiện tất cả mọi thứ mà thương hiệu đã trở nên nổi tiếng – vật liệu xúc giác, kỹ thuật và kỹ thuật xuất sắc và công nghệ hiện đại ”, Giám đốc sản phẩm Vertacio Germade của Vertu cho biết.

Tinh thể sapphire là một phần thường xuyên của dòng sản phẩm Vertu. Constellation sử dụng một mảnh 5.1 inch nặng hơn 100 carat, để che phần phía trước của điện thoại và bảo vệ màn hình độ phân giải cao 720p 4,3 inch.

Xung quanh tinh thể sapphire là vỏ bọc titan lớp 5 bao quanh màn hình và được bao phủ bởi da bê có năm tùy chọn màu sắc của cappuccino, đen, cam, mocha và mâm xôi.

Về mặt kỹ thuật, Vertu Constellation cung cấp mọi thứ cần thiết cho người dùng điện thoại thông minh cơ bản: Android 4.2 Jelly Bean, Qualcomm Snapdragon lõi kép 1,7 GHz CPU, bộ nhớ trong 32GB, camera phía sau 13MP với video HD đầy đủ (1080p), tương thích với Skype phía trước Máy ảnh 1.3MP, Wi-Fi, Bluetooth và NFC.

Vertu cũng bao gồm các dịch vụ độc quyền thông thường của họ, chẳng hạn như Vertu LIFE và Vertu CERTAINTY.

==>http://donghovintage.vn/gia-dien-thoai-vertu-cam-ung-chinh-hang.htm

Vertu LIFE cung cấp cho khách hàng một lựa chọn được cá nhân hóa các đặc quyền độc quyền và quyền truy cập không giới hạn vào các sự kiện ưu tú có sẵn trực tiếp trên thiết bị. Các tính năng bao gồm miễn phí tham gia vào các Câu lạc bộ tư nhân thành viên độc quyền nhất trên thế giới, truy cập vào các sự kiện chỉ dành cho những người được mời và trải nghiệm mua sắm ở cửa kín.

Vertu hiện đã hoạt động trong một năm với tư cách là một công ty độc lập sau khi EQT mua nó lần này vào năm ngoái. Constellation đánh dấu lần ra mắt sản phẩm chính thứ hai cho công ty trong giai đoạn này và hiện đang bán lẻ với giá 6765 đô la.

CHIA SẺ