Ưu điểm của tủ cơm công nghiệp 50kg 12 khay bằng điện

987

Ưu điểm của tủ cơm công nghiệp 50kg 12 khay bằng điện. Hiện nay gần như nhà hàng quán ăn nào cũng sử dụng tủ cơm công nghiệp với nhiều kích cỡ khác nhau. Vậy vì sao những chiếc tủ cơm công nghiệp 50kg bằng điện lại được ưa chuộng như vậy?

Ưu điểm của tủ cơm công nghiệp 50kg 12 khay bằng điện

  • Cơ chế vận hành thông minh đảm bảo chất lượng cơm tốt nhất

Những chiếc tủ cơm công nghiệp 50kg có đặc tính làm chín cơm bằng hệ thống hơi nước phân phối đều trong buồng tủ nên các hạt gạo hấp thụ hơi nước nóng từ từ nở ra và đạt độ chín vừa phải không bị sống mà cũng không sợ bị nhão nên đảm bảo cơm lúc nào cũng ngon

wix1489485155

 

  • Thời gian nấu bằng tủ cơm công nghiệp 50kg được rút ngắn đi nhiều

Với 50kg cùng 12 khay cơm thì có thể tiết kiệm thời gian rất lớn so với các thiết bị nấu cơm khác. Chỉ với 60 phút bạn đã có thể làm chín được 50kg gạo một cách nhanh chóng thay vì phải sử dụng nhiều nồi bếp nấu trong thời gian lâu hơn và với 50kg đó bạn đã có thể cung cấp được 130 suất ăn

  • Tủ hấp cơm công nghiệp 50kg 12 khay an toàn cho người dùng

Được đánh giá là an toàn cho người dùng ở chất liệu và cách thiết kế tủ. tủ hấp cơm công nghiệp 50kg được làm từ chất liệu inox 201 và 304. Đây là vật liệu được ứng dụng nhiều trong sản xuất các thiết bị nhà bếp bởi có khả năng chịu lực, chịu nhiệt, chịu ăn mòn axit, không làm biến đổi thành phần dinh dưỡng trong thực phẩm.

Bên cạnh đó, sự an toàn của tủ hấp cơm 50kg này còn thể hiện trong cách thiết kế sản phẩm. Tủ có gioăng chống tràn hơi, có lớp giữ nhiệt bên trong để tránh nhiệt phân tán ra bên ngoài. Đồng thời, bên ngoài tủ còn có lớp cách nhiệt, hạn chế tối đa nguy cơ gây bỏng cho người vận hành tủ.

– Đãi sạch gạo, để ráo, chia đều vào các khay theo định lượng phù hợp.

– Đưa khay vào các rãnh tủ cơm 50kg .

– Đóng cửa tủ, gài chốt an toàn thật chắc chắn, cài đặt thời gian và nhiệt độ phù hợp với lượng gạo cần nấu rồi đợi cơm chín.

– Khi đã nấu xong, lần lượt lấy các khay cơm ra khỏi tủ.

– Vệ sinh các khay, buồng tủ khi đã nấu xong.

==>https://thuongthuong.vn/tu-com-cong-nhiep/bao-gia-tu-nau-com-cong-nghiep-bang-dien-chinh-hang-gia-re

CHIA SẺ