Ưu điểm của dịch vụ thiết kế Banner là gì?

1090

Thiết kế Banner ngày nay đang ngày càng được các doanh nghiệp lớn nhỏ quan tâm để áp dụng trong việc quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp hiệu quả mọi lúc, mọi nơi. Chúng tôi giới thiệu đến bạn dịch vụ thiết kế Banner chuyên nghiệp, đỉnh cao số một của Thuận An.

Trong thế giới ngày nay của internet và công nghệ quảng cáo của doanh nghiệp đang phát triển nhanh chóng. Các doanh nghiệp thường tìm cách tìm kiếm các cách thức mới để quảng cáo và quảng bá sản phẩm và dịch vụ của họ. Mục đích của dịch vụ thiết kế Banner quảng cáo là vì lí do đó. Hiện tại có rất nhiều hình thức thiết kế Banner, thiết kế Website khác nhau từ thiết kế Banner ngoài trời cho tới thiết kế Banner Website giúp tiếp cận lượng khách hàng trên Internet khổng lồ đầy tiềm năng.

Dịch vụ thiết kế Banner ngoài trời thu hút nhất

Các Banner thường được tìm thấy trong các khu vực giao thông như lề đường. Nó cung cấp một thông tin và kiến thức cho công chúng. Họ là lớn và dễ dàng để được biết về các sự kiện hiển thị trên đó. Tất cả chúng đều giống nhau nhưng khác nhau tùy theo tính năng của chúng.

Để đảm bảo khả năng đọc và tác động, hãy làm theo các nguyên tắc thiết kế Banner như sau:

– Tạo một thông điệp ngắn gọn: tập trung thông điệp của bạn vào một ý tưởng bằng cách sử dụng từ 7 đến 9 từ. Ngay cả những từ ngắn tạo ra sự khác biệt để thay thế nếu có thể. Trình điều khiển có trung bình 7 giây để đọc bản sao của bạn trong thiết kế banner giá rẻ.

– Sử dụng phông chữ có thể đọc được và sử dụng đúng kích cỡ – Phông chữ với độ dày thậm chí sẽ dễ đọc. Phông chữ trang trí công phu với serifs, đường dày hoặc mỏng, sẽ khó đọc. Các chữ cái phải được thu nhỏ cho khoảng cách, quá nhỏ và chúng không thể đọc được khi thiết kế Website chuyên nghiệp hay thiết kế Banner giá rẻ đều cần phải lưu ý những điều này.

– Chọn một hình ảnh hoặc đồ họa đơn giản để minh họa cho thông điệp của bạn – Chọn hình ảnh sản phẩm hoặc hình ảnh hỗ trợ có thể nhận ra ngay lập tức được hỗ trợ bởi một nền đơn giản. Việc cố gắng hiển thị quá nhiều sản phẩm hoặc người trên một biển quảng cáo sẽ làm cho khán giả của bạn nhầm lẫn trong các thiết kế Banner đẹp quảng cáo sản phẩm.

– Được in đậm với màu sắc và độ tương phản – Chọn màu cho chữ và nền có độ tương phản sắc nét để từ và hình ảnh sẽ “bật” ra khỏi nền.

– Để lại các hình ảnh bắt mắt trong các thiết kế Banner quảng cáo chuyên nghiệp với một ấn tượng tốt – Đi xa hơn thiết kế cơ bản tốt để tiếp cận trình điều khiển với một sự hài hước, ngạc nhiên, âm mưu hay vẻ đẹp và họ sẽ nhớ bạn khi họ đưa ra quyết định mua.

Thiết kế Banner Website hiện đại, hiệu quả tuyệt vời

Đây là những tấm biển quảng cáo được đặt trên những website có lượng người truy cập lớn như: 24h.com.vn, eva.vn. dantri.com.vn, vietnamnet.vn, tadc.vn…v.v Những khung hình này thường có kích cỡ giống một chiếc ảnh 4×6, có hình ảnh hoặc video độc đáo, có khi là hình động, chuyển tải thông điệp, ý nghĩa của một sản phẩm, một thương hiệu của doanh nghiệp tới người xem. Hình thức này hiện được áp dụng nhiều hơn so với hình thức trên bởi tính hiệu quả của nó cao hơn gấp nhiều lần.

Trên đây là 2 loại hình thiết kế Banner thông dụng nhất đem lại tính quảng bá thương hiệu cao tới nhiều đối tượng khách hàng hiệu quả. Và mình không cần phải đem ra so sánh thì các bạn cũng biết là áo dụng dịch vụ thiết kế Banner Website sẽ mang tính hiệu quả hơn rất nhiều so với loại hình thiết kế Banner giá rẻ quảng cáo ngoài trời.

Thuận An là công ty chuyên thiết kế Website, SEO Websitethiết kế Banner chuyên nghiệp. Đáp ứng nhu cầu quảng bá website cho doanh nghiệp đầy hiệu quả và mang tính thực tế cao.

CHIA SẺ