Tuấn Hưng hạnh phúc tiết lộ chuẩn bị làm bố lần 2

2804

Chuyện làng sao – Tuấn Hưng hạnh phúc tiết lộ chuẩn bị làm bố lần 2. Anh tiết lộ, bà xã Thu Hương đang có thai gần 3 tháng.

Cách đây không lâu, trên trang cá nhân, Tuấn Hưng hào hức chia sẻ dòng trạng thái đầy ẩn ý: “Tự nhiên thấy mệt quá… Như là… Thay vợ”. Không ít người hâm mộ bàn tán xôn xao và đưa ra nghi án, bà xã anh mang thai lần thứ hai. Có người còn cho rằng, cựu thành viên Quả Dưa Hấu ‘bóng gió’ nói về chuyện nghén thay vợ.

Tin đồn Thu Hương, bà xã Tuấn Hưng có bầu càng thêm xác thực khi cô bình luận dưới status của chồng: “Su Hào nói là bố chả giữ được bí mật gì cả, nói lộ quá”. Bản thân giọng ca Nắm lấy anh tay cũng vui vẻ ấn nút ‘like’ trước những lời chúc mừng của bạn bè như: cựu người mẫu Thúy Hạnh, MC Trần Quang Minh, ông bầu Thomas Nguyễn – chồng ca sĩ Hồng Ngọc hay nhạc sĩ Hồ Hoài Anh… Các nghệ sĩ đều tò mò không biết em bé thứ hai của vợ chồng Tuấn Hưng sẽ là ‘củ gì đây’.
tuan-hung-lam-bo-lan-2 (2)

Tổ ấm của vợ chồng Tuấn Hưng sắp có thêm thành viên mới.

Một số người bạn khác cũng bình luận rằng, họ cũng có triệu chứng nghén giống bà xã anh. “Su Hào đã có thêm Bắp Cải rồi… Chúc mừng gia đình Sư Phụ và Chị Thỏ ạ. Cơ mà chị Thu Hương giống em rồi. Cả ngày ngủ thôi anh chị ạ”. Khi có người hỏi thăm Tuấn Hưng “Có ăn uống được gì không anh?”, nam ca sĩ trả lời rằng: “Ăn uống bình thường và cứ buồn ngủ, mệt… không lý do”.

Liên lạc với Tuấn Hưng, anh xác nhận, tổ ấm của mình sắp có thêm thành viên mới. Bà xã anh đang có bầu gần 3 tháng. Tuy nhiên, vì anh vội vàng khoe tin vui với người hâm mộ trên trang cá nhân nên bà xã Thu Hương đã ‘mắng mỏ’. Do đó, anh đã xóa status vì không muốn bị vợ giận.tuan-hung-lam-bo-lan-2 (1)

Thời gian bà xã ốm nghén, nam ca sĩ luôn ở bên chăm sóc.

Tuấn Hưng kết hôn vào tháng 4/2014 sau nhiều năm gắn bó với hot girl Thu Hương. Cuối năm 2014, con trai đầu lòng Su Hào của cặp đôi chào đời. Cậu nhóc bây giờ đã gần 2 tuổi, rất bụ bẫm, đáng yêu. Từ ngày lên chức bố, cựu thành viên Quả Dưa Hấu thay đổi rất nhiều về tính cách. Dù bận rộn với lịch diễn ở trong và ngoài nước nhưng anh vẫn cố gắng giúp vợ chăm sóc cậu quý tử.

Hiện tại, vợ chồng Tuấn Hưng sống ở TP HCM vì bà xã nam ca sĩ mở cơ sở làm đẹp tại đây. Bố mẹ anh cũng chuyển vào Nam để chữa bệnh và gần gũi với con trai. Trong thời gian vợ ốm nghén, Tuấn Hưng hạn chế đi diễn để ở nhà chăm sóc cô.

CHIA SẺ