Các mẫu tủ đựng văn phòng phẩm cho phòng làm việc

2015

Tủ đựng văn phòng phẩm bao gồm các sản phẩm tủ sắt, gỗ được sử dụng làm tủ chứa hồ sơ, tài liệu trong văn phòng, công sở với kiểu dáng đẹp và giá thành cạnh tranh.

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn mẫu tủ văn phòng phẩm, dành riêng cho việc đựng văn phòng phẩm vô cùng tiện ích.

Tủ tài liệu gỗ TT02

Tủ để tài liệu cá nhân văn phòng là loại tủ có kích thước nhỏ, phù hợp sử dụng để hồ sơ, giấy tờ trong văn phòng . Loại tủ này có rất nhiều mẫu mã đa dạng khác nhau với những kích thước nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Tủ tài liệu gỗ TT01 cơ 5 ngăn để file tài liệu và có cánh ngăn SDC và cánh kính GDC. Kiểu dáng sang trọng,màu sắc hiện đại, mang lại sự sang trọng cho văn phòng của bạn.

Tủ tài liệu gỗ TT01

Nếu bạn là một người phải làm công việc văn phòng thường xuyên, với nhiều loại sổ sách, giấy tờ thì loại tủ cá nhân văn phòng chính là sự lựa chọn hoàn  toàn phù hợp. Tủ tài liệu gỗ TT02 có  2 ngăn để file tài liệu.

tu-dung-ta-lieu-van-phong (5)

>>> https://thuongthuong.vn/tu-sat-van-phong/tu-sat-van-phong-dung-ho-so-tai-lieu-dep-gia-re-nhat

Tủ tài liệu sắt 6 cánh

Tủ đựng tài liệu văn phòng bằng sắt hiện nay đang là một trong những loại tủ được sử dụng phổ biến nhất. Mẫu tủ này có thiết kế gọn nhẹ và đem đến cho khách hàng sự lựa chọn thích hợp nhất.

tu-dung-ta-lieu-van-phong (3)

Tủ làm bằng chất liệu sắt có độ bền cao, chúng được sơn một lớp chống tĩnh điện vì vậy trong quá trình sử dụng không bị han gỉ hay ăn mòn. Tủ còn có khả năng chống thấm nước, chống lửa bảo vệ những tài liệu bên trong an toàn.

https://ameblo.jp/tuanvucc5/entry-12524440086.html

CHIA SẺ