Tổng hợp mẫu tủ văn phòng có thiết kế tiện dụng nhất

1498

Tủ đựng tài liệu văn phòng là dòng tủ văn phòng được nhiều người dùng lựa chọn nhằm tăng hiệu quả công việc nhờ vào tính năng quản lý tài liệu thông dụng của nó.

Bài viết dưới đây Thưởng Thưởng sẽ tổng hợp những mẫu tủ văn phòng có thiết kế tiện dụng để bạn đọc có thể tham khảo nhé.

Tủ sắt 6 ngăn

Mẫu tủ này có thiết kế gọn nhẹ và đem đến cho khách hàng sự lựa chọn thích hợp nhất. Tủ tài liệu sắt có kích thước khá đa dạng, với văn phòng có diện tích nhỏ, loại tủ hồ sơ này cũng đáp ứng được yêu cầu.

tu-dung-ta-lieu-van-phong (3)

Chất liệu sắt mỏng, các ngăn tủ có thể chứa được nhiều loại tài liệu khác nhau cùng lúc. Ngoài ra, đối với một số mẫu tủ tài liệu gỗ và sắt còn dễ dàng di chuyển và thay đổi vị trí bởi trọng lượng nhẹ. Dễ dàng làm vệ sinh sạch sẽ bằng khăn mềm hoặc cả những chất tẩy rửa.

Tủ sắt 20 ngăn

Tủ sắt 20 ngăn hiện nay đang là một trong những loại tủ được sử dụng phổ biến nhất. Mẫu tủ này có thiết kế rất nhiều ngăn để phục vụ cho những khách hàng có nhu cầu lưu trữ số lượng lớn tài liệu, hồ sơ.

tu-dung-ta-lieu-van-phong (1)

Tủ cũng phù hợp với những văn phòng có diện tích rộng, nhiều nhân viên. Tủ làm bằng chất liệu sắt có độ bền cao, chúng được sơn một lớp chống tĩnh điện vì vậy trong quá trình sử dụng không bị han gỉ hay ăn mòn. Tủ còn có khả năng chống thấm nước, chống lửa bảo vệ những tài liệu bên trong an toàn.

Tủ văn phòng được coi là món nội thất thiết yếu trong phòng làm việc. Tủ không những để chứa tài liệu, hồ sơ, sách hay phục vụ cho công việc của bạn mà còn là vật trang trí cho không gian thêm hiện đại, sang trọng, chuyên nghiệp hơn.

CHIA SẺ