Tủ để tài liệu bằng sắt an toàn nhất bạn nên mua

1302

Tủ để tài liệu bằng sắt là những loại tủ được sử dụng trong văn phòng làm việc phổ biến nhất hiện nay. Loại tủ này đem lại nhiều tiện ích và có độ bền cao.

Đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng, Thưởng Thưởng cung cấp sản phẩm tủ để tài liệu văn phòng với giá thành hợp lý nhất.

Ưu điểm của tủ đựng tài liệu bằng sắt

Không phải ngẫu nhiên mà những loại tủ này được các công ty lựa chọn phổ biến nhất hiện nay. Những ưu điểm của tủ đựng tài liệu bằng sắt đó là:

Chất lượng tốt

Tủ sắt để tài liệu văn phòng được sản xuất bằng loại sắt có chất lượng tốt. Khả năng chống va đập của tủ sắt cao hơn so với những loại tủ gỗ. Đặc biệt, bảo quản tài liệu bên trong tủ sắt bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi loại tủ này có khả năng chống ẩm cao và chống sự xâm nhập của các loại côn trùng.

Nhiều người lo ngại khi lựa chọn tủ để tài liệu sắt sẽ bị han gỉ nhưng hiện nay, các loại tủ đựng hồ sơ bằng sắt, tủ để tài liệu bằng sắt đều được sơn tĩnh điện bên ngoài để chống han gỉ. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sản phẩm này.

 

Mẫu mã đa dạng

Tủ sắt đựng tài liệu văn phòng hiện nay được sản xuất với rất nhiều loại. Ngăn tủ đa dạng từ loại 6 ngăn, 12 ngăn, 18 ngăn, 24 ngăn,…dành cho mọi văn phòng làm việc với diện tích và số lượng nhân viên khác nhau.

Những mẫu tủ đựng tài liệu bằng sắt an toàn

Tủ đựng tài liệu bằng sắt văn phòng 20 ngăn

Với những văn phòng nhỏ và trung bình bạn nên lựa chọn cho mình loại tủ có 20 ngăn. Loại tủ này vừa có thể để hồ sơ vừa giúp để đồ dùng cá nhân của nhân viên. Tủ đựng tài liệu bằng sắt sẽ phù hợp với những vị trí có khoảng không rộng.

Mỗi ngăn tủ có một cánh mở cùng một chìa khóa, kích thước tủ: W1650 x D452 x H1830mm. Tủ không quá nặng nên trong thời gian sử dụng có thể thoải mái di chuyển, thay đổi vị trí.

Tủ để tài liệu bằng sắt văn phòng 4 cánh

Nếu bạn đang muốn lựa chọn loại tủ đựng văn phòng phẩm, tủ sắt văn phòng mang đến sự sang trọng cho văn phòng làm việc mà vẫn bảo quản được tài liệu an toàn thì đây chính là loại tủ phù hợp nhất.

Tủ có thiết kế hai ngăn to, ngăn bên trong sử dụng hai cửa kéo và bên trong có 3 ngăn nhỏ. Ngăn bên dưới cũng có hai cửa kéo sang hai bên. Hai ngăn tủ lớn đều có khóa an toàn. Mẫu tủ này thường được đặt tại phòng làm việc chính bên ngoài, phòng hành chính kế toán. Kích thước 1000 x 457 x 1830mm.

Tủ đựng tài liệu bằng sắt văn phòng 9 cánh

Mẫu tủ sắt đựng tài liệu văn phòng 9 cánh phù hợp với những văn phòng có khoảng không nhỏ, tiết kiệm diện tích tối đa. Mỗi ngăn có thể sử dụng để bảo quản những loại tài liệu có chiều dài lớn. Tất cả ngăn tủ đều có khóa riêng biệt và lỗi dập thoáng khí.

Với những mẫu tủ tại Thưởng Thưởng được sử dụng chất liệu tốt và thiết kế khóa bảo quản sẽ giúp lưu trữ hồ sơ tài liệu an toàn nhất. Bạn có thể tham khảo thêm các loại tủ đựng tài liệu văn phòng tại:  https://thuongthuong.vn/tu-sat-van-phong/mau-tu-dung-tai-lieu-van-phong-thuong-thuong%C2%A0cao-cap

CHIA SẺ