Trương Thảo: Hoa hậu sở hữu “vẻ đẹp không góc chết”

2456

Chuyện làng sao – Trương Thảo: Hoa hậu sở hữu “vẻ đẹp không góc chết”. Sở hữu làn da trắng sáng, vóc dáng cân đối, thanh thoát cùng vẻ đẹp trong trẻo, người đẹp Trương Thảo đã được vinh danh trong đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân châu Á diễn ra tại Nhật Bản với danh hiệu Hoa hậu Ảnh.

Tuy tuổi đời còn khá trẻ nhưng Trương Thảo đã sớm khẳng định được bản lĩnh của mình trong Kinh doanh với những sở hữu tài sản đáng ngưỡng mộ.Truong-Thao (1) Như một món quà dành cho bản thân để lưu giữ nét thanh xuân, trở về sau cuộc thi, hoa hậu ảnh Trương Thảo đã thực hiện bộ ảnh khoe dáng ngọc tha thướt trong tà áo dài dân tộc. Kết hợp hài hòa với họa tiết cung đình của trang phục là chiếc mấn đội đầu cùng tông đã giúp người đẹp phát huy được vẻ đẹp không tì vết của bản thân.

Mời độc giả cùng chiêm ngưỡng nhan sắc “không tì vết” của hoa hậu ảnh Trương Thảo:Truong-Thao (2)

Trương Thảo đang được khen là người đẹp sở hữu “vẻ đẹp không góc chết” mới nhất của Vbiz.Truong-Thao (3)Truong-Thao (4)

Cô Sở hữu làn da trắng sáng, vóc dáng cân đối, thanh thoát cùng vẻ đẹp trong trẻoTruong-Thao (5)Truong-Thao (6)

Trở về sau cuộc thi, hoa hậu ảnh Trương Thảo đã thực hiện bộ ảnh khoe dáng ngọc tha thướt trong tà áo dài dân tộc.Truong-Thao (7)

Cận cảnh nhan sắc lung linh của Trương ThảoTruong-Thao (8)

Tuy tuổi đời còn khá trẻ nhưng Trương Thảo đã sớm khẳng định được bản lĩnh của mình trong kinh doanh với những sở hữu tài sản đáng ngưỡng mộ.

CHIA SẺ