Trường Giang yêu Nhã Phương: mối tình còn được duy trì nhờ biết cách giữ gìn

1656

chuyện làng sao – Trường Giang yêu Nhã Phương: mối tình còn được duy trì nhờ biết cách giữ gìn. Không phải tự nhiên mọi chuyện đều tốt đẹp, chỉ là vì Nhã Phương và Trường Giang đã biết giữ gìn.

Chuyện tình của Nhã Phương và Trường Giang từng một thời làm tốn giấy mực của báo chí. Vì thời điểm công khai cũng là khi bộ phim 49 ngày ra rạp nên rất nhiều người nghi ngờ.

Dù mặc đồ đôi, xuất hiện cùng nhau, nắm tay liên tục nhưng số đông cứ ngỡ: “Chắc chỉ làm trò PR”. Mãi đến sau này, công chúng mới tin là thật.

Có rất nhiều sóng gió, đến từ người ngoài cuộc và người trong cuộc nhưng sau tất cả, họ vẫn ở lại cùng nhau. Lẽ dĩ nhiên, bất kỳ mối quan hệ nào cũng có những cách giữ gìn và phát triển, là người nổi tiếng còn phải cẩn trọng hơn gấp trăm lần.1478133252591-copy

Ít nhắc đến nhau trên báo chí

Tình yêu suy cho cùng là chuyện của hai người, bao giờ kết hôn mới trở thành chuyện của hai gia đình. Nhưng vì là người nổi tiếng, chuyện tình của Nhã Phương và Trường Giang trở thành mối suy nghĩ của rất nhiều người yêu mến và cả chẳng ưa gì họ.

Kể từ khi bắt đầu cho đến thời điểm này, Trường Giang và Nhã Phương rất ít khi nhắc đến nhau trên báo chí. Ấy thế mà một số vẫn khăng khăng rằng, họ đang cố dựa vào nhau để nổi tiếng.

Đối với nghệ sĩ, chỉ bấy nhiêu thôi cũng đủ mệt rồi. Bởi, lối suy nghĩ đó chính là cách công chúng phủ nhận toàn bộ những vai diễn của họ trên sân khấu và trên màn ảnh nhỏ.

Và với những người chọn sống chết với nghệ thuật như Trường Giang và Nhã Phương, lời đàm tiếu ấy chẳng có ích lợi gì.

Đó là chưa kể khen nhau trên báo thì chẳng có gì, những lỡ lời trách móc nhau một chút, áp lực dư luận đặt trên vai đối phương chắc chắn sẽ rất nhiều. Mà công chúng thì lại có biệt tài suy diễn, xé nhỏ thành to, lời ra tiếng vào một lúc sẽ khiến cả hai cùng mệt.

Thế nên, lựa chọn thông minh nhất cho một mối quan hệ là “thôi em cất cho riêng em biết. Và cặp đôi nổi tiếng của làng Giải trí vẫn giữ quan điểm đó đến bây giờ.

Cảm thông

Có rất nhiều nghệ sĩ đã chọn ở vậy cả đời vì họ chẳng thể tìm được một người cảm thông cho công việc của mình. Nay đây mai đó, đi sớm về khuya và diễn những vai tình tứ với bạn diễn, đó là cuộc sống của một diễn viên.

May mắn là Trường Giang và Nhã Phương không rơi vào hoàn cảnh đó. Đều là những người theo nghề diễn, họ thấu hiểu được công việc của nhau.

Thế nên sẽ chẳng thể có chuyện, người này đi làm về thấy người kia đằng đằng sát khí ở nhà chỉ vì một cảnh gần gũi với bạn diễn. Cũng chẳng có chuyện người này giận dỗi vì người kia cứ ham công tiếc việc, chẳng quan tâm gì đến mình.

Thay vào đó là sự trân trọng những giây phút ở bên nhau, những cảm thông sau những ngày dài quần quật.1478133296347-copy

Lần lầm lỡ của Trường Giang đã được Nhã Phương tha thứ.

Tha thứ

Tha thứ là điều rất khó nhưng lại rất quan trọng trong một mối quan hệ. Bởi đã là con người thì ai chẳng vài lần sai sót, Trường Giang cũng vậy.

“Chàng hề xứ Quảng” nổi tiếng mê cái đẹp, điều này cũng được chính NSƯT Hoài Linh nhắc đi nhắc lại rất nhiều lần trong chương trình Ơn giời! Cậu đây rồi. Vì vậy nên rất nhiều lần anh bị lên báo vì thói quen “cưỡng hôn” bạn diễn nữ.

Và có lần, cũng vì phụ nữ mà anh đã đẩy chính mình vào chỉ trích của dư luận và đẩy mối quan hệ của bản thân vào chỗ khó nói.

Khi Quế Vân công khai những tin nhắn mùi mẫn, hình ảnh tình cảm giữa cô và Trường Giang lên mạng cũng là lúc danh hài liên tục bị đem ra mổ xẻ. Họ nói anh không chung thủy, thuộc dạng chơi bời chứ chẳng chân chất thôn quê như cái vẻ bên ngoài.

Song, người dưng thì làm dữ vậy, còn người trong cuộc thì im re. Cô chẳng một lần mảy may đề cập đến, cũng chẳng tìm kiếm sự ủng hộ của số đông để xoa dịu trái tim bị tổn thương.

Những tưởng thế là xong, chẳng còn một cặp đôi Nhã Phương và Trường Giang nắm tay nhau rảo bước ở các sự kiện giải trí nữa nhưng, gương chưa kịp vỡ đã lại lành. Sau thời gian khủng hoảng, họ lại xuất hiện bên nhau như chưa từng có chuyện xảy ra.

Có lẽ sự tha thứ của Nhã Phương đã khiến Trường Giang phải nhìn nhận nghiêm túc lại mối quan hệ của mình. Sau đó, anh đã có rất nhiều hành động lãng mạn và cả những lời ngọt ngào để bù đắp lại những chuyện đã qua.1478133327253-copy

Cùng nhau cố gắng

Trong một mối quan hệ, để tránh nhàm chán thì cả hai phải luôn cố gắng hoàn thiện mình trong mắt đối phương. Trường Giang và Nhã Phương đang làm điều đó. Họ đang chứng minh năng lực bản thân bằng những vai diễn.

Trường Giang chạy show “ác” hơn, danh sách những chương trình có anh dẫn, anh diễn dài thườn thượt. Trong khi đó, Nhã Phương lại tiếp tục thành công với phần hai của bộ phim Tuổi thanh xuân và rất nhiều bộ phim truyền hình khác.

Sự nỗ lực đã đưa về cho cô những giải thưởng danh giá như Ngôi sao Châu Á tại Seoul và Nữ diễn viên ấn tượng trong khuôn khổ VTV Awards. Trong khi đó, Trường Giang cũng chẳng hề kém cạnh với Danh hài ấn tượng của năm và Nam diễn viên sân khấu được yêu thích nhất.

Chứng tỏ bản thân cũng là cách tốt nhất để dẹp bỏ những đồn đoán và hồ nghi của dư luận để bảo vệ tình yêu của chính mình.

CHIA SẺ