Top mẫu đồng hồ vàng 18k đen tốt nhất cho nam giới

890

Top mẫu đồng hồ vàng 18k đen tốt nhất cho nam giới. Với nam giới để thể hiện khí chất của bản thân thể hiện rất rõ qua những chiếc đồng hồ vàng 18k. Nên có rất nhiều thương hiệu đồng hồ cao cấp có đồng hồ vàng

Trong khi phụ nữ mơ về kim cương, đàn ông phấn đấu vàng. Một tuyên bố của sự sang trọng và đẳng cấp, kim loại quý này là, vì vậy, tính năng lý tưởng cho bất kỳ người đàn ông mong muốn một chiếc đồng hồ bắt mắt. Khi kết hợp với các tính năng màu đen, chiếc đồng hồ kết quả là rất sang trọng, nam tính và vượt thời gian. Để giúp bạn chọn chiếc đồng hồ hoàn hảo, chúng tôi đã tập hợp một danh sách những chiếc đồng hồ màu đen và vàng tốt nhất mà mọi người nên sở hữu.

1. Đồng hồ vàng hồng nam Patek Phillipe Nautilus

Đối với một chiếc đồng hồ mà sẽ không nhìn ra khỏi vị trí trong một bộ ngực kho báu tràn, nó là không thể đi qua chiếc đồng hồ Nautilus Rose Gold của Patek Philippe. Đảm bảo thu hút sự chú ý của người xem, chiếc đồng hồ cao áp này tỏa sáng với vỏ vàng, băng tần và đồng hồ giờ vàng 18k. Một mặt đồng hồ màu đen bổ sung thêm tinh tế cho thiết kế nam tính này. Vỏ lưng bằng pha lê sapphire đảm bảo chiếc đồng hồ này có khả năng chống nước đến 120 chiếc, khiến nó trở thành mảnh hoàn hảo cho công việc và giải trí. Các tính năng bổ sung bao gồm chuyển động tự động quanh co của Thụy Sĩ, chronograph và cửa sổ quay số chống phản chiếu sapphire

Patek-Phillipe-Nautilus-40mm-Rose-Gold-Mens-Watch

Patek Phillipe Nautilus 40mm vàng hồng của nam giới đồng hồ 5980 / 1R-001

2. Đồng hồ Rolex Yacht-Master 40 Everose Gold Men

Tên Rolex đồng nghĩa với đồng hồ rolex nam cao cấp. Phần mới nhất của họ về chiếc Yacht-Master 40 do đó pha trộn một trong những thiết kế cổ điển của họ với các vật liệu hiện đại và các tính năng được cập nhật. Vàng độc quyền của Evero 18k, tính năng trong vỏ đồng hồ thời trang của đồng hồ. Điều này được kết hợp với một mặt đồng hồ màu đen mờ đặc biệt, vòng quay 60 phút quay gốm và vòng đệm cao su Oysterflex. Cao su hiệu suất cao này có độ bền cao và thể hiện một sự thay thế thể thao, hiện đại cho các mẫu kim loại trước đó. Với khả năng chống nước đến 100m và cửa sổ quay số chống xước, nó là, do đó, phù hợp với mọi cài đặt. Độ chính xác là đặc tính thiết yếu mới cho đồng hồ sang trọng, và theo đó, Rolex đã thực hiện nhiệm vụ của mình. Kết quả là, chiếc đồng hồ sử dụng chuyển động tự quanh co, cơ khí.

Rolex-Yacht-Master-40-Everose-Gold-Ceramic-Bezel-Rubber-Strap

3. Đồng hồ Hublot chính hãng cổ điển nam gốm sứ

Phù hợp cho một vị vua, chiếc đồng hồ Hublot Classic Ceramic Ceramic King của Hublot có dây đeo cao su tự nhiên nổi tiếng của thương hiệu để đảm bảo sự thoải mái sang trọng. Nó được đi kèm với một trường hợp gốm màu đen và 18k hoa hồng vàng bezel, bàn tay, và đánh dấu giờ. Là người chấm công chính thức của Ferrari, cũng như FIFA World Cup 2010 và 2014, đồng hồ của Hublot nổi tiếng về độ chính xác của họ. Kết hợp thiết kế tinh xảo với độ chính xác và hiệu quả, đồng hồ sử dụng một chuyển động tự động để đo lường ngày, giờ, phút và giây. Độ linh hoạt cao và bền, nó còn có thêm một mặt đồng hồ tinh thể sapphire chống xước và có khả năng chịu nước đến 50m. Đối với một liên lạc cuối cùng, trường hợp trở lại là minh bạch để cho phép những người yêu thích xem để chiêm ngưỡng cơ chế trơn tru bên trong.

Hublot-Classic-Fusion-Ceramic-King-Gold-Mens-Automatic-Watch-511CO1780RX

4. Đồng hồ Longines Conquest cổ điển tự động vàng rắn của nam giới

Sang trọng, hiệu suất và truyền thống hình thành ba khía cạnh cốt lõi của đồng hồ đồng hồ Thụy Sĩ Longines. Conquest Classic Automatic không phải là ngoại lệ cho thành tích nhất quán của họ về bộ ba xuất sắc này. Trong chiếc đồng hồ in đậm, nam tính này, một chiếc hộp bằng vàng cứng 18k được đi kèm với một chiếc bezel và bàn tay phù hợp. Kim loại thèm muốn này thể hiện sự tương phản sang trọng so với mặt đồng hồ và dây đeo bằng da màu đen của nó. Kết hợp chức năng với thiết kế hoàn hảo, nó có mặt số tinh thể sapphire chống xước, chronograph, ngày tháng, và có khả năng chịu nước đến 50m. Như một phần tuyên bố, chiếc đồng hồ này là lý tưởng cho những dịp chính thức hoặc những người đàn ông tìm kiếm để thêm một số sang trọng cho phong cách hàng ngày của họ.

Longines-Conquest-Classic-Automatic-18k-Solid-Gold-Watch

5. Đồng hồ TAG Heuer nam Aquaracer tự động Thụy Sỹ

TAG-Heuer-Mens-WAJ2182FT6015-Aquaracer-Analog-Display-Swiss-Automatic-Black-Watch
Thợ lặn biển sâu tìm kho báu dưới đây, hoặc các vận động viên điền kinh chạy đua tìm vàng sẽ khám phá ra những phụ kiện mơ ước của họ trong chiếc đồng hồ Aquaracer thể thao của TAG Heuer. Tinh vi đáp ứng độ bền với mảnh này, có tính năng một bezel vàng hồng tỏa sáng chống lại một trường hợp bọc titan carbon màu đen và một ban nhạc cao su màu đen. Ngoài ra, mệnh cho cuộc phiêu lưu, nó có khả năng chịu nước đến 500m và có một mặt số sapphire chống xước. Đối với những người đàn ông quan tâm đến cơ học tốt hơn sau những chiếc đồng hồ đặc biệt, một chiếc vỏ ốp lưng chiếu sáng các hoạt động bên trong cho người mặc. Khai thác động năng, chiếc đồng hồ tự quanh co này sử dụng một động cơ tự động cỡ 5 của Thụy Sĩ.

CHIA SẺ