Top 5 chiếc đồng hồ Omega giá rẻ đáng để sưu tập

1243

Top 5 chiếc đồng hồ Omega giá rẻ đáng để sưu tập. Là những mẫu đồng hồ Omega cũ đã qua sử dụng hoặc những mẫu đồng hồ Omega được sản xuất dành cho tầng lớp trung lưu không quá nhiều tiền

Omega đã sản xuất rất nhiều đồng hồ mang tính biểu tượng trong những năm qua, bao gồm cả chronograph nổi tiếng nhất thế giới, được biết đến trên khắp thế giới như Omega Moonwatch. Dưới đây là năm mô hình ở mức giá có thể truy cập * cho cả người thu gom mới và dày dạn.

1. Đồng hồ Omega Speedmaster Moonwatch chuyên nghiệp
Speedmaster Moonwatch chuyên nghiệp của Omega cung cấp khá nhiều cho giá cả.
Ra mắt vào năm 1957, Speedmaster đồng nghĩa với chuyến bay vũ trụ và phiêu lưu. Giống như hầu hết các biểu tượng tuyệt vời, thiết kế đã thay đổi rất ít trong nhiều thập kỷ, có nghĩa là ngày hôm nay, Moonwatch được công nhận trên toàn thế giới. Nó có một mặt đồng hồ màu đen đặc biệt được bao phủ bởi một tinh thể hesalite với thương hiệu mỏng giờ và phút tay, một giây nhỏ subdial, 30 phút và 12 giờ ghi, và một chronograph trung tâm đặc trưng giây tay. Bezel màu đen, với quy mô tachymeter của nó , được gắn trên một trường hợp thép không gỉ 42 mm có khả năng chống nước đến 50 mét.

speedmaster_moon

Ở trung tâm của chronograph này là tầm cỡ cơ học của Omega năm 1861. Mặc dù phong trào vết thương tay này đã được nâng cấp nhiều lần trong nhiều năm, nó vẫn cơ bản giống như chiếc đồng hồ cung cấp đồng hồ đi cùng các phi hành gia của NASA trong sáu chuyến đi lên mặt trăng.

Moonwatch có sẵn trên dây đeo hoặc vòng đeo tay. Mỗi chiếc đồng hồ được cung cấp với một hộp trình bày đặc biệt bao gồm hai dây đai bổ sung – một dây đeo “NATO” và dây đeo Velcro màu đen. Cũng bao gồm là một công cụ để thay đổi dây đai, một Speedmaster loupe, và một cuốn sách làm nổi bật những cuộc phiêu lưu của Speedmaster.

Các Omega Speedmaster Moonwatch Professional có giá từ $ 5.250, làm cho nó một giá trị rất tốt trong chronograph mới. Để biết thêm về lịch sử của Speedmaster Moonwatch, bấm vào đây.

2. Đồng hồ Omega Constellation Co-Axial

constellation_co_axial
Constellation cung cấp tính năng Co-Axial độc quyền của Omega.
Omega ra mắt gia đình Constellation năm 1952, mặc dù ở Hoa Kỳ, bộ sưu tập ban đầu được biết đến với tên Globemaster, do một cuộc xung đột thương hiệu đã được giải quyết vào năm 1956.

Mái vòm của Đài thiên văn Geneva đã phục vụ như là đỉnh của gia đình, vì Omega vừa phá vỡ kỷ lục thời gian chính xác của chính nó vào năm trước. Các vòm được bao quanh bởi tám ngôi sao đại diện cho thành tựu lớn nhất của Omega tại các đài quan sát của thế giới, bao gồm cả năm 1931 “quét sạch” tại Đài quan sát Geneva, trong đó Omega phá kỷ lục về độ chính xác trong mọi thể loại.

Vào năm 1982, Omega giới thiệu Constellation “Manhattan”. Chiếc đồng hồ này giới thiệu bốn “con hổ” quen thuộc và móng vuốt lúc 3 và 9 giờ, ban đầu đã giữ tinh thể sapphire tại chỗ và giúp đảm bảo chiếc đồng hồ không thấm nước.

Vào năm 2007, Omega đã giới thiệu các bộ phận Co-Axial độc quyền của nó với các loại escapements mới và độc đáo, cung cấp ít ma sát, hiệu quả cơ học lớn hơn và hiệu suất thời gian tuyệt vời theo thời gian. Hiệu suất của các escapement mới là như vậy mà mỗi đồng hồ Omega được trang bị với một tầm cỡ Co-Axial là một chronometer được chứng nhận COSC giao với bảo hành bốn năm đầy đủ, đó là một trong những tốt nhất trong kinh doanh cho một chiếc đồng hồ cơ khí. Phong trào độc quyền được đặt trong một trường hợp 38 mm với một caseback sapphire và khả năng chịu nước 100 mét.

Các Constellation Co-Axial có giá từ $ 4.400.

3. Đồng hồ Omega Seamaster Aqua Terra Thạc sĩ Co-Axial
Các Seamaster Aqua Terra là một chiếc đồng hồ mạnh mẽ với những đường nét sạch sẽ, đặc biệt. Mặt đồng hồ của bộ sưu tập Aqua Terra 150 M gợi lại những sàn gỗ đẹp mắt được tìm thấy trên những chiếc thuyền buồm sang trọng tốt nhất. Ví dụ dưới đây có một mặt số bạc sơn mài được trang trí với mô hình Teak Concept. Tay kim giây 18k được khen ngợi bởi đôi bàn tay màu xanh da trời, mặt và kim phút.

Các trường hợp không gỉ thép 41,5 mm giữ tính năng tốt nhất: một tầm cỡ Omega Thạc sĩ Co-Axial 8500 COSC -certified phong trào chronometer mà đặc biệt là sản xuất để từ trường kháng lớn hơn 15.000 gauss. Không giống như hầu hết các đồng hồ antimagnetic , phong trào của Aqua Terra có thể được xem qua một caseback trong suốt.

Một số thương hiệu cung cấp đồng hồ cơ khí với các phong trào được bảo vệ bởi các trường hợp bên trong antimagnetic. Omega cải thiện trên thiết kế đó bằng cách tạo ra các thành phần chuyển động quan trọng từ vật liệu kim loại màu, khiến cho chuyển động của nó không thấm vào từ trường. Tính năng này đặc biệt quan trọng ngày hôm nay, khi chúng ta gặp phải nam châm hơn bao giờ hết, từ điện thoại thông minh và máy tính bảng trường hợp để đóng cặp và cửa ra vào tủ lạnh.

Tàu ngầm siêu tốc Aqua Terra Master của Omega Seamaster có giá 7.350 USD. Đối với thử nghiệm của chúng tôi về chiếc đồng hồ này, bấm vào đây.

4. Đồng hồ Omega Seamaster Planet Dương 600 M Co-Axial 42 mm
Omega Seamaster Planet Ocean cung cấp hình thức và chức năng tuyệt vời.
Omega ít nhất được biết đến với hiệu suất dưới biển vì nó là để thực hiện trong không gian, và thực sự, thương hiệu là một người tiên phong trong cả hai cõi. Năm 1932, Omega đưa ra biển, được nhiều người công nhận là chiếc đồng hồ đầu tiên được thiết kế từ mặt đất lên (hoặc từ bề mặt xuống) được sử dụng cho lặn sâu. Kể từ những ngày đầu, đồng hồ Omega đã đi cùng nhiều nhà thám hiểm trên hành trình của họ vào sâu. Nhà sinh học biển và nhà thám hiểm William Beebe đã mặc một chiếc Omega Marine trong thời gian lặn phá đáy hồ sơ của mình, cũng như Tư lệnh Yves Le Prieur, người phát minh ra Scuba. Jacques Cousteau nổi tiếng mặc một chiếc Omega Seamaster PloProf, và Jacques Mayol – người giải thoát nổi tiếng được biết đến với cái tên The Dolphin Man – cũng đã thể hiện một Omega Seamaster trong các buổi lặn lặn.

Năm 2005, Omega mở rộng di sản hàng hải của mình với sự ra mắt của dòng Planet Ocean. Seamaster Planet Ocean 600 M đầy phong cách tỏ lòng tôn kính di sản đồng hồ lặn của Omega. Mô hình này có viền bezel quay đôi bằng gốm màu đen được gắn trên vỏ thép không gỉ 42 mm có khả năng chịu nước đến 600 mét hoặc 2.000 feet. Van thoát heli là dấu hiệu của một dụng cụ lặn chuyên nghiệp thực sự.

Trong trường hợp, nhưng có thể nhìn thấy qua caseback sapphire, đánh bại chuyển động chronometer đồng hồ đo độ bão hòa Omega Co-Axial tầm cỡ 8500 COSC. Sự cân bằng tự do và thùng kép chính đóng góp vào độ chính xác thời gian và phân biệt tầm cỡ này từ những chiếc được tìm thấy trong nhiều chiếc đồng hồ lặn khác .

Các Omega Seamaster Planet Ocean 600 M Co-Axial 42 mm có giá từ $ 6.200.

5. Đồng hồ Omega De Ville Prestige
Omega De Ville có nhiều loại kim loại và màu sắc quay số.
Ngay cả những nhà thám hiểm cứng nhắc cũng thỉnh thoảng lại không mặc đồng hồ ăn mặc, và ở đây một lần nữa, Omega cung cấp một lựa chọn thời gian được vinh danh. Bộ sưu tập De Ville Prestige được đặc trưng bởi kiểu dáng thuần khiết, cổ điển và vẻ ngoài sang trọng không bao giờ hết thời trang. Mô hình được hiển thị bên dưới có vỏ bằng thép không gỉ 39,5 mm với mặt đồng hồ màu xanh lam hai mặt nổi bật được bảo vệ bởi tinh thể sapphire chống xước. Vỏ có khả năng chống nước 30 mét.

Tại trung tâm của chiếc đồng hồ này là tự động quanh co Co-Axial tầm cỡ 2500. Đây là sự chuyển động trong đó Co-Axial escapement ra mắt trên sân khấu thế giới vào năm 1999, trao cho tầm cỡ lịch sử lâu dài.

Đây Omega De Ville Uy tín bằng thép không gỉ có giá $ 3.600.

CHIA SẺ