Top 3 chiếc đồng hồ rolex cũ được săn lùng nhiều nhất

1155

Top 3 chiếc đồng hồ rolex cũ được săn lùng nhiều nhất. Rolex là thương hiệu đồng hồ lớn nên dù là đồng hồ Rolex cũ thì giá trị của nó cũng không hề rẻ đi nhiều nhất là với bộ 3 chiếc dong ho rolex cu sau

Đồng hồ Rolex Oyster Perpetual Circa 1981

Những gì chúng tôi thích: Với một trường hợp kiểu dáng đẹp và một số không-quay số, Oyster Perpetual là về đơn giản như họ đến. Ví dụ cụ thể này dường như ở trong tình trạng tuyệt vời với một vòng quay nguyên sơ, lung linh và tritium lume độc đáo. Và chỉ với 2.650 đô la, đây là mức giá hợp lý khi Rolexes đến.
Từ người bán: Vỏ cho thấy ánh sáng mặc từ sử dụng. Quay số bạc tuyệt vời với các dấu hiệu kem và bàn tay phù hợp. Chạy ở thông số COSC.

Found-3-Almost-Affordable-Rolexes-gear-patrol-Rolex-Oyster-Perpetual-Circa-1981-768x591
MUA NGAY BÂY GIỜ: 2.650 ĐÔ LA

Đồng hồ Rolex DateJust Circa 1964

Found-3-Almost-Affordable-Rolexes-gear-patrol-Rolex-DateJust-Circa-1964-768x591
Những gì chúng tôi thích: Ngoài Submariner, DateJust có lẽ là những gì bạn nghĩ đến khi bạn nghĩ về từ “Rolex.” Mô hình này phổ biến và bezel rãnh và cyclops ngày là dấu hiệu thương hiệu không thể nhầm lẫn. May mắn thay, DateJust vẫn là một trong những lựa chọn hợp lý hơn, và mô hình 60 ‘sạch sẽ này có giá dưới $ 3,000, ngay cả với vòng đeo tay Jubilee của nó.
Từ người bán: Trường hợp cho thấy ánh sáng mặc cho tuổi của nó. Tuyệt vời không lume bạc quay số với các dấu hiệu doorstop và phù hợp với dauphine tay. Chạy ở thông số COSC.

MUA NGAY: 2.950 ĐÔ LA

Đồng hồ Rolex Air-King 5500 Circa 1982

Found-3-Almost-Affordable-Rolexes-gear-patrol-Rolex-Air-King-5500-Circa-1982-768x591
Những gì chúng tôi thích: The King Air có thể là một trong những chiếc đồng hồ bị đánh giá thấp nhất của vương miện. Sinh ra để tôn vinh phi công RAF (người đã chọn để mặc Rolexes cửa hàng mua trên đồng hồ quân sự của họ), chiếc đồng hồ mang thương hiệu Air King đầu tiên ra mắt vào năm 1945 và cả hai đều mạnh mẽ và đơn giản, giống như nhiều đồng hồ phi công lớn của Thế kỷ 20. Mô hình cụ thể này là một tài liệu tham khảo 5500 được sản xuất trong nhiều thập kỷ, chỉ với một vài cải tiến và nâng cấp được thực hiện trong những năm qua.
Từ người bán: Ref cổ điển đặc biệt này. 5500 cặp hộp Oyster bằng thép không gỉ truyền thống với vòng đeo tay Oyster bằng phẳng và móc khóa Fliplock an toàn. Một mặt đồng hồ màu đen cung cấp một sự tương phản đẹp trai và được đứng đầu với các chỉ số bạc, bàn tay, và một logo Rolex lúc 12 giờ.

==>http://donghovintage.vn/cach-nhan-biet-dong-ho-rolex-chinh-hang-bang-mat-thuong.htm

CHIA SẺ