Tinh trùng yếu và những điều cần biết

744

Các vấn đề về chất lượng và số lượng của tinh binh chính là nguyên nhân hàng đầu khiến hàng triệu đàn ông trên thế giới không được hưởng niềm hạnh phúc trọn vẹn, tước đi thiên chức làm cha của rất nhiều người đàn ông. Do số lượng và chất lượng của tinh trùng không đủ để đảm bảo quá trình thụ thai nên tỷ lệ thụ thai thành công bị giảm.

tinh-trung-it-co-dung-hseed-1500-duoc-khong-1 (1)

Tinh trùng không di chuyển uống hseed 1500 được không?

Thành phần Acetyl Carnitine có khả năng tăng số lượng và chất lượng tinh binh, vừa cung cấp năng lượng và chất dinh dưỡng, từ đó tăng sự dẻo dai sức mạnh của cơ bắp, tăng cường miễn dịch, chống oxy hóa, làm tăng ham muốn, cải thiện tình trạng rối loạn cương dương.

Một thành phần khác,đó là  kẽm có trong Hseed 1500 giúp tăng cường sản xuất hormone, tăng sinh lực phái mạnh, vừa giảm thiểu sự bất thường ở tinh binh và tăng khả năng vận động của tinh binh. Kẽm trong chiết xuất nấm men tồn tại dưới dạng muối hữu cơ với hàm lượng cao nên có ưu điểm là sinh khả dụng cao hơn các dạng kẽm khác, giúp tạo hiệu quả vượt trội khi kết hợp, vừa an toàn khi sử dụng lâu dài.

Một yếu tố khác không thể không kẻ đến là bá bệnh. Đây vốn là loài cây được trồng phổ biến tại Indonesia và Malaysia. Ở nước ta thì loài thảo dược này chủ yếu mọc ở các khu vực vùng núi, vùng đồi thấp, vùng trung du, Tây Nguyên. Bá bệnh có nhiều công dụng khác nhau đối với toàn bộ cơ thể con người. Nhưng công dụng nổi bật nhất đó là giải nhiệt, lợi tiểu, bồi bổ cơ thể, chữa yếu sinh lý, cải thiện sinh lý, nâng cao chất lượng tinh trùng, cân bằng hormone nam giới, chữa âm huyết suy giảm, chữa liệt.

Thành phần L-Arginine đây là một loại acid amin thiết yếu cho cơ thể có tác dụng hỗ trợ điều trị các bệnh về tim mạch, huyết áp, rối loại cương dương, suy thận, tiểu đường, hô hấp. Hỗ trợ bổ sung chất giúp tinh binh khỏe mạnh, tăng lưu lượng máu dồn đến dương vật từ đó kích thích dương vật cương cứng lâu hơn, dài hơn, to hơn.

>> giá thuốc hseed 1500 hiện nay là bao nhiêu?

CHIA SẺ