Tim “tố” Trương Quỳnh Anh “ăn hiếp chồng” trên Facebook

1230

Tim “tố” Trương Quỳnh Anh “ăn hiếp chồng” trên Facebook. Đó là những chia sẽ đáng yêu trong lời tỏ tình ngọt ngào cảu nam ca sĩ dành cho vợ

Sở hữu nhan sắc xinh đẹp cùng lối diễn xuất tự nhiên, lôi cuốn, Trương Quỳnh Anh là một trong những ngôi sao được nhiều khán giả yêu mến, ủng hộ. Không chỉ thành công trên con đường nghệ thuật, người đẹp cũng có cuộc sống gia đình viên mãn sau nhiều thăng trầm trong chuyện tình cảm. Những hình ảnh hạnh phúc của Trương Quỳnh Anh bên ông xã Tim luôn được người hâm mộ hết sức quan tâm, săn đón.tim-to-tinh-truong-quynh-anh-gay-sot (3)

Mới đây, nữ diễn viên tiếp tục khiến cư dân mạng ghen tị khi được Tim “tỏ tình” ngay trên mạng xã hội. Cụ thể, ông xã Trương Quỳnh Anh viết như tâm sự cùng vợ: “Hôm nay anh và con về Sài Gòn. Giờ đã nằm trên giường chuẩn bị cho Shi ngủ mà trong lòng cả 2 người đàn ông này cứ nhớ và nghĩ đến em.

5 ngày thăm em, quay phim cùng em. 6 năm bên nhau tự nhiên bây giờ lại yêu nhiều và hơn cả lúc mới yêu vậy mình. Mình dạo này ăn hiếp anh lắm nghe. Anh dạo này ngu ngơ ngốc nghếch lắm rồi. Chắc là do đã trải qua nhiều chuyện quá, đã tới lúc hiểu nhau và nắm chặt tay nhau đến cuối đời mình nhỉ.

2 tấm hình này thật bình yên đúng không em. Yêu nhau đến 100 tuổi nha.”tim-to-tinh-truong-quynh-anh-gay-sot (4)tim-to-tinh-truong-quynh-anh-gay-sot (2)

tim-to-tinh-truong-quynh-anh-gay-sot (1)
tim-to-tinh-truong-quynh-anh-gay-sot (6) tim-to-tinh-truong-quynh-anh-gay-sot (7)Cùng con trai bí mật đến phim trường thăm vợ, Tim không quên nói lời tạm biệt đầy ngọt ngào.tim-to-tinh-truong-quynh-anh-gay-sot (5)

Đáp lại tình cảm của ông xã, nữ diễn viên điện ảnh Cuộc chiến hoa hồng lập tức bày tỏ sự xúc động trên trang cá nhân. Cô chia sẻ rằng cứ nghĩ Tim lạnh lùng, vô tâm, không chu đáo, không biết nghĩ tới cảm xúc của mình. Nhưng may mắn thay đó là Tim của ngày trước, giờ ông xã đã thay đổi nhiều lắm. Anh yêu thương, nhường nhịn vợ. Không chỉ lặn lội đến tận nơi phim trường của Trương Quỳnh Anh, Tim còn lo cho vợ từ bữa ăn, ly nước rồi che dù đón đi chơi, như minh chứng cho lời hứa yêu nhau đến 100 tuổi.

CHIA SẺ