Tìm hiểu chiếc điện thoại Vertu giá rẻ mới được ra mắt

1310

Tìm hiểu chiếc điện thoại Vertu giá rẻ mới được ra mắt. Nhà sản xuất điện thoại cao cấp sang trọng Vertu đã công bố một trong những điện thoại Vertu giá rẻ nhất khiến nhiều người quan tâm

Vertu là nhà sản xuất điện thoại thông minh sang trọng của Anh, được thành lập bởi Nokia vào năm 1998. Nó sử dụng các vật liệu cao cấp để sản xuất điện thoại của mình, sau đó tính giá mà bạn mong đợi để trả cho một chiếc đồng hồ cao cấp hoặc một chiếc hatchback hoàn toàn mới.

chevron-1-620x349
Chẳng hạn, trở lại vào tháng 9, hãng đã công bố điện thoại Vertu Signature Touch với giá khởi điểm từ 6.500 bảng, và sẽ tăng lên tới 13.700 bảng.

Bây giờ công ty đã công bố bộ sưu tập điện thoại Vertu Aster Chevron, có thể là của bạn với giá rẻ hơn một nửa so với Chữ ký cảm ứng.

Tất nhiên, 3.000 bảng vẫn khiến nó đắt hơn Samsung Galaxy S7 hay iPhone 6S . Trên thực tế, giá gấp sáu lần.

Như mọi khi với điện thoại Vertu, nó thậm chí không giống như bạn đang có một điện thoại thông minh hàng đầu ở đây. Trên thực tế, với màn hình 4,7 inch 1080p, CPU Snapdragon 801 và RAM 2 GB, nó có cảm giác giống như một chiếc smartphone cổ điển 2014.
Trong khi đó, hệ điều hành Android Lollipop mà dòng Aster Chevron mang theo là kiểu cổ điển tương tự.

Bảng thông số kỹ thuật được làm tròn bằng camera Hasselblad 13 megapixel, bộ nhớ trong 64 GB và pin 2275 mAh.

Rõ ràng đó không phải là các bộ phận bên trong của Aster Chevron khiến nó trở nên đắt đỏ như vậy. Không, đó sẽ là việc sử dụng các vật liệu như ‘Mặt và gối bằng titan đã hoàn thành’, ‘vải Ý có độ đàn hồi cao’ và ‘Thanh âm thanh được đánh bóng PVD màu đen’.

Bạn cũng có được dịch vụ trợ giúp 24 giờ trên toàn thế giới và truy cập vào các câu lạc bộ và sự kiện văn hóa độc quyền. Ngay cả nhạc chuông cũng được ghi lại cho Vertu bởi Dàn nhạc Giao hưởng London. Chúng tôi không đùa bạn.

CHIA SẺ