Tìm địa chỉ bán bàn làm việc dài 2m chính hãng, giá tốt

1859

Hiện nay tôi đang muốn tìm mua bàn làm việc dài 2m có thể 1m trở lên cũng được với một số đặc điểm như có thiết kế bằng chất liệu gỗ ép, giá thành càng rẻ càng tốt tiện lợi cho việc vận chuyển cũng như sắp xếp, nếu có ngăn kéo dưới bàn thì càng tốt nữa.

Nhu cầu mua bàn làm việc dài 2m của tôi là?

Thiết kế bàn làm việc này phải đẹp, có đầy đủ các chức năng cần thiết như ngăn kéo có dưới mặt bàn, có khóa thì càng tốt. Với lại tôi muốn mua một số lượng lớn bàn làm việc dài 2m như thế này để có thể phục vụ cho đầy đủ số lượng nhân viên của bên tôi. Tôi muốn học có môi trường làm việc thoải mái nhất, ngồi trên một chiếc ghế sang chảnh, thoải mái cùng với chiếc bàn được thiết kế hợp lý tạo cho nhân viên của tôi một tâm lý tốt nhất khi làm việc tại văn phòng.

Nếu có thể tôi muốn mua loại bàn làm việc nhóm nữa cực kỳ phù hợp cho không gian trong các phòng họp mà sắp tới đây công ty của tôi muốn đầu tư thiết kế lại toàn bộ nội thất cho doanh nghiệp một cái nhìn mới, một sức sống mới tuyệt vời hơn.

Tôi rất quan tâm đến chất liệu của bàn làm việc dài 2m

Xin nói thẳng luôn là tôi không muốn mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Loại bàn làm việc cá nhân này thường được làm bằng gỗ ép nên giá thành rẻ hơn các loại bàn làm việc gỗ tự nhiên thông thường phải không? Có loại bàn làm việc bằng gỗ tự nhiên nào không?

Bàn làm việc dài 2m này cần phải được sơn chống thấm, chống xước và đặc biệt là có khả năng chịu lực cao. Tôi không muốn mình vừa đặt cái máy tính PC lên bàn làm việc này và nhiều tài liệu giấy tờ khác trên một cái bàn kém chất lượng và có thể sập xuống bất cứ lúc nào đâu nhé.

Nếu đơn vị nào đáp ứng được tất cả các yêu cầu trên thì hãy liên hệ ngay để tôi mua bàn làm việc 2m với nào, số lượng lớn đấy nhé!

CHIA SẺ