Tiêu chí lựa chọn ghế ngồi làm việc giá rẻ chất lượng

1639

Tiêu chí lựa chọn ghế ngồi làm việc giá rẻ chất lượng. Công ty nào khi lựa chọn ghế ngồi văn phòng cho nhân viên đều mong muốn ghế giá rẻ nhưng mong muốn vẫn đảm bảo chất lượng. Vậy để chọn được những chiếc ghế như vậy cần đảm bảo tiêu chí gì?

1. Ghế ngồi làm việc giá rẻ vẫn đảm bảo chất lượng

Những chiếc ghế ngồi làm việc giá rẻ những vẫn phải đảm bảo chất lượng thì sẽ chọn một vài chất liệu ghế như sau:

  • Chất liệu vải nỉ: Với chất liệu này giúp người ngồi xác định cũng như định hướng đúng chính xác tư thế ngồi để đảm bảo sức khỏe cho dân văn phòng, bên cạch đó cũng có rất nhiều màu sắc kiểu dáng đa dạng thoải mái cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên cũng còn có một vài nhược điểm là khó lau chùi, vệ sinh bằng nước.
  • Chất liệu vải lướt: Với chất liệu này thì đảm bảo ghế ngồi làm việc sẽ thoáng giúp người ngồi lâu không bị nóng bí bách nhất là vào mùa hè nóng bức của nước ta
  • Chất liệu silili: Giúp cho người dùng có thể dễ dàng vệ sinh và lau chùi bởi chất liệu này không thấm nước. Nhưng vấn đề của chất liệu này khi làm ghế ngồi làm việc đó là sẽ bí và nóng khi ngồi lâu

ghe-ngoi-lam-viec

Xem thêm: https://thuongthuong.vn/ghe-van-phong/bo-ban-ghe-lam-viec-tai-nha-gia-re-gon-gang-nhat

Kích thước của ghế ngồi làm việc giá rẻ phù hợp với văn phòng

Ngoài đảm bảo chất lượng ra bạn nên quan tâm đến không gian văn phòng của mình để lựa chọn ghế ngồi làm việc sao cho phù hợp. Hãy nhớ lựa chọn một chiếc ghế ngồi làm việc giá rẻ phù hợp với không gian nhất để quá trình làm việc được thoải mái và tốt nhất.

Cũng nên dựa vào suy mô công ty mình để có những lựa chọn hoàn hảo nhất.Với không gian rộng lớn có thể sử dụng chiếc ghế xoay văn phòng giá rẻ có chất liệu nỉ hoặc lưới, có thể ngả ra sau được, tiến hành thư giãn tại chỗ, giảm stress trong công việc. Với không gian nhỏ hẹp nên lựa chọn chiếc ghế xoay, hoặc ghế gấp có thể gấp lại khi dùng xong.

CHIA SẺ