Tiết lộ tin nhắn Sơn Tùng M-TP liên tục đòi giá trị quà sinh nhật gây bất ngờ từ bạn bè

2866

Tiết lộ tin nhắn Sơn Tùng M-TP liên tục đòi giá trị quà sinh nhật gây bất ngờ từ bạn bè. aSơn Tùng M-TP đang được fan và bạn bè dành tặng nhiều lời chúc.

Ngày hôm nay 5/7 là ngày sinh nhật của chàng trai “làm mưa làm gió” khắp Vpop suốt khoảng thời gian vừa qua – Sơn Tùng M-TP. Trên trang fanpage Facebook và Instagram cá nhân, Sơn Tùng M-TP thể hiện sự hào hứng, hạnh phúc rõ rệt khi liên tục đăng tải những lời chúc mừng tuổi mới tới chính bản thân mình. Khỏi phải nói, cộng đồng fan của nam ca sĩ cũng đang phấn khích như thế nào. Tuy nhiên, vì không có cơ hội gặp gỡ trực tiếp nên tất cả đã để lại lời chúc tốt đẹp, ý nghĩa nhất tới thần tượng ở dưới phần bình luận.

Những người trợ lý, anh em đồng nghiệp cũng không quên nhắn tin chúc mừng sinh nhật Sơn Tùng M-TP. Một trong số những người bạn thân thiết đã công khai đăng tải lời đáp trả từ phía “Hiện tượng Vpop” khiến ai cũng thích thú. Điều đặc biệt nhất phải kể tới cách đòi quà vô cùng bất ngờ từ giọng ca Thái Bình. Thay vì đòi những món đồ đắt đỏ như hàng hiệu, Sơn Tùng lại nhắn nhủ rằng: “Đừng tặng em quà mắc quá nhé, không dám nhận đâu.

sinh-nhat-son-tung-mtp-blogtamsuvn1Tin nhắn Sơn Tùng M-TP trả lời sau khi được bạn bè chúc mừng sinh nhật

sinh-nhat-son-tung-mtp-blogtamsuvn4Còn đây là tin nhắn mà ca sĩ kiêm nhạc sĩ Nguyễn Trần Trung Quân nhận được sau khi chúc sinh nhật Sơn Tùng, tiếp tục là bài ca ‘không dám nhận đồ đắt tiền’.

sinh-nhat-son-tung-mtp-blogtamsuvn2Hình ảnh mà Nguyễn Trần Trung Quân đăng tải trên facebook cá nhân

sinh-nhat-son-tung-mtp-blogtamsuvn3Sơn Tùng M-TP lại bình luận và không ngừng nhắc khéo về vấn đề “Đừng tặng quà mắc tiền quá nha”

Một số hình ảnh Sơn Tùng M-TP đón tuổi mới bên em trai:

sinh-nhat-son-tung-mtp-blogtamsuvn5Không gian ngập tràn bóng bay sắc hồng

sinh-nhat-son-tung-mtp-blogtamsuvn6Hai anh em cười “như nắc nẻ” khi cầm bánh cùng nhau

sinh-nhat-son-tung-mtp-blogtamsuvn7Sơn Tùng M-TP đội mũ cực kì dễ thương trong bữa tiệc

sinh-nhat-son-tung-mtp-blogtamsuvn8

sinh-nhat-son-tung-mtp-blogtamsuvn9Làm biểu cảm đáng yêu, ngộ nghĩnh hệt như trẻ con hứa hẹn sẽ khiến các fan nữ “lao đao”

CHIA SẺ