Thuỷ Tiên bất ngờ nhận được món quà sinh nhật bất ngờ từ Đặng Thu Thảo

2393

chuyện làng sao – Thuỷ Tiên bất ngờ nhận được món quà sinh nhật bất ngờ từ Đặng Thu Thảo. Ca sĩ Thuỷ Tiên bất ngờ nhận được bánh sinh nhật tự tay làm từ Hoa hậu Việt Nam 2012 Đặng Thu Thảo trong ngày sinh nhật.

Hôm nay 25/11, ca sĩ Thuỷ Tiên chính thức bước sang tuổi 31. Mặc dù đã làm mẹ 1 con nhưng người đẹp gốc Kiên Giang vẫn giữ được sự trẻ trung, gợi cảm của mình. Ông xã của cô là Công Vinh đang bận công tác tại Myanmar nên không thể về chung vui sinh nhật cùng với vợ. Tuy nhiên, nam cầu thủ đã gửi một món quà bất ngờ vào rạng sáng đó là một đoạn clip chúc mừng vô cùng lãng mạn.

Trong ngày sinh nhật của mình, ca sĩ Thuỷ Tiên phát hành một ca khúc mới dành tặng khán giả mang tên Dành cả thanh xuân để yêu ai đó. Người đẹp vẫn tất bật tham gia một sự kiện và được Đặng Thu Thảo tặng chiếc bánh kem có đề chúc mừng tròn 16 tuổi. Trên trang cá nhân của mình, Thuỷ Tiên cô gửi lời cảm ơn Hoa hậu Việt Nam 2012 và nghĩ rằng đêm nay mình sẽ mất ngủ vì món quà đặc biệt này.thuytien-1480084587852-copy

Hoa hậu Đặng Thu Thảo tặng chiếc bánh kem mừng “sinh nhật tuổi 16” của ca sĩ Thuỷ Tiên.

Chính sự trẻ trung, sinh đẹp mặc dù đã bước sang tuổi 31 khiến cho bạn bè, động nghiệp đùa vui rằng Thuỷ Tiên vẫn mãi tuổi 16.

CHIA SẺ