Thay đổi diện mạo Bùi Anh Tuấn trở lại đầy cuốn hút

2916

chuyện làng sao – Thay đổi diện mạo Bùi Anh Tuấn trở lại đầy cuốn hút. Sau những sóng gió ,những khó khăn trong sự nghiệp Bùi Anh Tuấn đã có một sự trở lại đầy cá tính.

Thành công nhanh chóng từ Giọng hát Việt mùa đầu tiên năm 2012, Bùi Anh Tuấn nhanh chóng trở thành cơn sốt trong giới showbiz thời điểm đó. Thế nhưng thành công đến sớm khi tuổi đời còn khá trẻ khiến Bùi Anh Tuấn liên tục vấp khải nhiều sự cố với nhiều scandal tai tiếng.bui-anh-tuan-tro-lai-1

Dù có nhiều ca khúc tạo được cơn sốt như Nơi tình yêu kết thúc, Chỉ còn lại tình yêu, Bí mật không tên, Mơ hồ, Buông… nhưng cái tên Bùi Anh Tuấn dần trở nên mờ nhạt bởi những scandal không đáng có của nam ca sĩ.
Sau một thời gian dài im hơi lặng tiếng, Bùi Anh Tuấn quyết định đầu quân cho một công ty giải trí và thay đổi hoàn toàn diện mạo để chuẩn bị cho sự trở lại đầy mới mẻ.
bui-anh-tuan-tro-lai-2

Diện mạo khác lạ của Bùi Anh Tuấn.bui-anh-tuan-tro-lai-3
Kế hoạch trở lại và tấn công showbiz của Bùi Anh Tuấn lần này được đầu tư mạnh mẽ với chi phí khá lớn.bui-anh-tuan-tro-lai-4
Vào ngày 12/09 này Bùi Anh Tuấn sẽ chính thức phát hành Album Vol 1″ Bùi Tuấn Collection 1 – Xin Em”.
Trước đó ngày 11/9 sẽ có một buổi họp fan hoành tráng nhất với sự tham gia của hơn 500 fan tại Trung tâm hội nghi Riverside Palace và cuối tháng sẽ là một đêm nhạc giới thiệu album đầu tay.

CHIA SẺ