Thành công hay thất bại bạn đang chọn khuôn mẫu nào?

1035

Thành công và thất bại là 2 phạm trù đối nghịch nhau trong cuộc sống. Và phải công nhận ranh giới giữa thành công và thất bại trong cuộc sống rất mong manh. Làm thế nào để lựa chọn khuôn mẫu của sự thành công tất cả sẽ được giải đáp nhờ lập trình ngôn ngữ tư duy NLP mang lại cho bạn.

Khuôn mẫu của thành công là gì?

Khuôn mẫu là vô số các thói quen hướng dẫn mọi hành động mà bạn thực hiện. Chúng ảnh hưởng đến cách bạn ăn, cách bạn đi lại, kể cả cách bạn nói. Nó chi phối sự giao tiếp của bạn, thói quen làm việc của bạn, thành công trong cuộc sống của bạn và thất bại của bạn.

Đối với hầu hết các khía cạnh, kết quả của bạn không bắt nguồn từ bạn. Nó được thừa kế, tích lũy từ những thói quen, ý kiến và hệ thống niềm tin của người khác. Tuy nhiên, nó vẫn là sức mạnh hướng dẫn trong cuộc đời của bạn là bí quyết thành công trong cuộc sống mà bạn không ngờ tới.

Các khuôn mẫu tiêu cực và bị lỗi chính là lý do tại sao chín mươi mấy phần trăm dân số tiếp tục nhận được kết quả giống như nhau từ năm này qua năm khác.

Thế còn bạn? Thành công có trượt qua kẽ tay của bạn không? Bạn có cảm thấy như bạn đang làm tất cả những điều đúng đắn để đạt được mục tiêu của mình và đến nơi bạn muốn sống trong cuộc sống, nhưng dường như không thể đạt được điều đó? Vào lúc này các hành động đột phá sẽ quyết định tương lai của bạn là thành công hay thất bại.

Bạn có thấy những người có nhiều tiền hơn, thành công hơn, hạnh phúc hơn bạn? Và bạn có nghĩ hay tự hỏi bản thân: “Tôi đang làm gì sai chăng?”

Tôi có thể nói với bạn ngay bây giờ rằng vấn đề không phải là ở bạn. Đó là khuôn mẫu của bạn quyết định đến ý thức của bạn mà ra.

Thay đổi bản thân để thành công

Nếu bạn muốn thay đổi kết quả của bạn – thay đổi thực sự và thay đổi mãi mãi – thì chuyển đổi khuôn mẫu của bạn và hành động đột phá là cách duy nhất để làm điều đó. Khi sự chuyển đổi đó xảy ra, mọi thứ trở nên khác biệt … giống như VẬY.

Để thay thế một khuôn mẫu cũ không hiệu quả với bạn (ví dụ, “Tôi chưa bao giờ có thể kiếm được hơn 40.000 đô la một năm), bạn phải đặt một khuôn mẫu mới lên khuôn mẫu cũ, đảm bảo rằng nó không bị “rò rỉ” lần nữa. Khi bạn hiểu vì sao và làm thế nào để đặt lớp KHUÔN MẪU mới này, bạn sẽ bộc lộ mình ở một thế giới mới: quyền lực, khả năng và đầy hứa hẹn. Chỉ đến khi bạn hiểu rõ được hành động đột phá ở đây là gì thì bạn mới có thể thực sự đem đến những thành công nhất định trong cuộc sống của bạn.

Hãy suy nghĩ về các lĩnh vực trong cuộc sống của bạn bị ảnh hưởng bởi tiền bạc. Hãy tưởng tượng chuyển đổi khuôn mẫu của bạn ở lĩnh vực đó để tăng đáng kể thu nhập của bạn đó chính là bí quyết thành công mà tôi muốn chia sẻ cho các bạn trong bài viết này.

CHIA SẺ