Tại sao tất cả nam giới đều nên sắm một đôi giày da nam cao cấp?

1364

Tại sao tất cả nam giới đều nên sắm một đôi giày da nam cao cấp? Một đôi giày da nam cao cấp đắt tiền thì bạn có thể đi cả chục năm chưa hỏng nhưng với giày da nam thường chỉ 1 năm bạn đã phải thay giày mới

Cho một sự lựa chọn, bạn sẽ mua một chiếc xe giá rẻ mà bạn mong đợi để phá vỡ trong vòng hai năm tới và phải được thay thế? Hay bạn sẽ chọn để đầu tư vào một chiếc xe hơi mà sẽ kéo dài trong một thập kỷ, chỉ cần sửa chữa nhỏ?

Đó là một câu hỏi dễ trả lời, thực sự: bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, tiền bạc, và rắc rối bằng cách mua chiếc xe tốt nhất mà bạn có thể mua được ngay. Tại sao, bạn sẽ mua giày mà bạn biết sẽ không kéo dài, và bạn sẽ tốn nhiều tiền để thay thế?

Processed with VSCO with a6 preset
Processed with VSCO with a6 preset

Phù hợp với giá cả phù hợp để phù hợp hơn. Một chiếc áo không phải là đúng có thể đi theo một chiếc áo khoác tuyệt vời. Một tie không tốn kém khi kết hợp với một hình vuông túi có thể được sử dụng tốt. Nhưng giày da nam giá rẻ là một vấn đề khác. Đế cao su là đáng chú ý và mặc xấu. Da chất lượng thấp làm cho bàn chân và tuổi của bạn kém đi.

Sự khác biệt giữa giày da nam chất lượng cao và giày da nam thường chất lượng kém rõ ràng là thời điểm bạn đã vỡ trong một cặp tuyệt vời phù hợp với bàn chân của bạn. Và đó là sự thoải mái mà bạn sẽ có thể thưởng thức trong nhiều năm. Tuổi thọ trung bình của những đôi giày sản xuất hàng loạt ngày càng ngắn và ngắn vì ngành công nghiệp tập trung vào số lượng rẻ hơn là chất lượng cao. Koch & Co. đánh giá “thời trang chậm”, có nghĩa là chúng tôi hy vọng làm chậm tốc độ tiêu thụ thời trang bằng cách cung cấp những đôi giày da nam đẹp sẽ tồn tại trong nhiều năm tới.

Ba yếu tố quan trọng tạo thành một đôi giày da nam chất lượng: nghề thủ công, vật liệu và xây dựng. Chúng tôi tự hào để thúc đẩy và hỗ trợ các phương pháp truyền thống của giày dép ở Agra, Ấn Độ và cam kết cung cấp điều kiện công bằng và bền vững cho các nghệ nhân chuyên nghiệp của chúng tôi, những người đã làm việc trong ngành từ nhiều thế hệ.

Yêu cầu thứ hai là chất lượng da cao và các thành phần giày. Da ngũ cốc – có nghĩa là được điều trị tối thiểu – có tuổi bằng patina thanh lịch, trông đẹp hơn bạn càng mặc nó nhiều. Các thành phần giầy chất lượng cao ở thân và gót tăng thêm độ bền và sự tinh tế.

Thành phần cuối cùng, xây dựng, là những gì mang lại sự khéo léo và vật liệu chất lượng cao cùng nhau. Goodyear Welted construction là tiêu chuẩn vàng cho việc xây dựng giày.

Được phát minh bởi con trai của người sáng lập công ty lốp, Goodyear Welted là một phương pháp đặc biệt để khâu mũ giày cho đế để đạt được độ bền và sự thoải mái tối đa. Với Goodyear Welted xây dựng, giày được hưởng lợi từ cải thiện nước, dòng không khí liên tục và resoling dễ dàng hơn là tốt. Kỹ thuật này cần thời gian, nhưng mang lại cho giày một tuổi thọ mà có thể đo được trong nhiều thập kỷ chứ không phải vài tháng. Tác giả Terry Pratchett trong cuốn tiểu thuyết Men At Arms năm 1993 đã khéo léo tóm tắt một thực tế là những đôi giày giá rẻ kết thúc bằng giá nhiều hơn chất lượng. Ông gọi đó là “Lý thuyết Boots của sự bất công về kinh tế xã hội”:

Một người đàn ông có thể đủ tiền mua năm mươi đô la đã có một đôi giầy ủng mà vẫn giữ được bàn chân của mình khô trong 10 năm, trong khi người đàn ông nghèo chỉ có thể đủ khả năng mua sắm [mười đồng đô la] có thể đã bỏ ra hàng trăm đô la vào đôi giày cùng thời điểm và vẫn có bàn chân ướt. “

Bạn muốn nhìn tốt hơn? Cảm thấy thoải mái hơn? Giữ tài sản trong nhiều năm, thậm chí hàng thập kỷ trong khi chi tiêu ít tiền hơn? Tất cả bạn phải làm là mua giày da nam cao cấp chất lượng tốt

Xem thêm: giày cao nam hà nội || giay luoi nam

CHIA SẺ