Tại sao học NLP lại quá đắt đỏ như vậy?

1684

Một khóa học NLP thường trải qua tới hơn 30 công cụ quyền năng khác nhau. Các kỹ thuật NLP này mang lại cho bạn sự thay đổi lớn về nhận thức, để kiểm soát tâm trí và kiểm soát cuộc sống của bạn trở nên tốt đẹp hơn.

Vì vậy, bây giờ, một cái gì đó liên quan đến cấu trúc của tâm trí và thay đổi thói quen và mô hình có dây cũ, nó đòi hỏi một người huấn luyện viên NLP có tay nghề cao, sự thay đổi này ở mọi người đòi hỏi thời gian, kiên nhẫn và nhiều tài nguyên kiến thức hơn cả. Học NLP không thực sự quá tốn kém nếu bạn thấy giá trị bắt nguồn từ nó và những gì bạn sẽ học được.

Các huấn luyện viên NLP hay diễn giả NLP phải là người có kinh nghiệm rộng lớn và cần phải có một sự quan tâm thực sự trong việc chuyển đổi kiến thức của mình đến với các học viên NLP một cách chính xác nhất. Trong đề xuất của tôi, nếu bạn so sánh phí và giá trị mà các giảng viên NLP như Nguyễn Xuân Hương của NLP Training Việt Nam đang cung cấp cho mọi người trên toàn cầu, Điều đó thực sự đáng giá. Ông cung cấp đào tạo trải nghiệm đẳng cấp thế giới cùng với sự giám sát cá nhân vì NLP không phải là một chủ đề lý thuyết đơn thuần.

Bạn có thể chủ động tham khảo các khóa học NLP miễn phí trên Internet. Nhưng những kiến thức trên đó chỉ là bề nổi của tảng băng chìm thậm chí đôi khi còn có những thông tin sai lệch sẽ chỉ khiến cho quá trình học NLP của bạn trở nên gian nan hơn mà thôi.

Chúng tôi là người tiêu dùng Việt Nam so sánh lệ phí tùy thuộc vào thời gian chúng tôi tham gia các lớp học, đó là lý do chúng tôi tìm thấy lệ phí cho NLP rất cao. thay vào đó, tôi sẽ thấy giá trị trong cuộc sống của mình, tôi cũng đã trải qua cùng một vấn đề trước khi tham gia khóa huấn luyện của NLP Training Việt Nam và vào ngày thứ 5 của khóa đào tạo, tôi đã hoàn toàn hài lòng khi nhận ra đó là một sự đầu tư có lãi rất tốt chứ không phải nhìn vào nó chỉ là một khoản phí tôi đang trả tiền và sự biến đổi đã xảy ra trong tôi của hiện tại là không có gì hơn đó chính là một phép màu.

CHIA SẺ