Tập 3 Thí sinh next top tố đối thủ diễn trò để gây chú ý

2260

Tập 3 Ngày 31/7 Thí sinh next top vạch mặt đối thủ diễn trò để gây chú ý? Đó chính là hai cô gái đã xảy ra mâu thuẫn ở tập 2 phát sóng ngày 24/7: La Thanh Thanh Và Thùy Trâm.

thùy trâm la thanh thanh

Gây chú ý ở tập 3 này vẫn là những bất hòa chưa được giải quyết giữa các thí sinh trong nhà chung. Nếu ở tập trước, La Thanh Thanh bị Thùy Trâm và một số thí sinh khác tỏ thái độ ghét bỏ khi cho rằng cô kênh kiệu, không hòa đồng với mọi người, thì đến tập này, mọi chỉ trích lại dồn ngược về Thùy Trâm.

Kim Nhã thẳng thắn nói cô không thích những người sống giả tạo, diễn kịch như Thùy Trâm. Khi Thùy Trâm tỏ ra ngơ ngác, Nguyễn Phương lật tẩy: “Chị có biết lý do tại sao mọi người không nói chuyện với chị không? Vì bình thường chị chẳng nói chuyện với ai cả. Nhưng hễ máy quay của chương trình lia vào thì chị lại tỏ vẻ năng nổ, nhiệt tình với mọi người một cách bất thường”.

thùy trâm khóc nức nở trên truyền hình

Nhận xét của Nguyễn Phương được nhiều thí sinh đồng tình, thậm chí Kim Nhã nói trong nhiều năm nay cô chưa thấy ai diễn xuất sắc như thế. Tuy vậy, Thùy Trâm vẫn khăng khăng cô không hề diễn kịch.

Đỉnh điểm của màn chỉ trích này là phần tố cáo của La Thanh Thanh ở hậu trường cuộc thi. Cô nói: “Bước vào phần thử thách chụp hình dưới mưa, khi đứng cạnh tôi, Thùy Trâm nói với tôi rằng ‘Chị Thanh ơi, bây giờ mình hãy diễn với nhau đi. Hãy diễn như là mình đang ghét nhau. Vì mọi người đang đổ dồn sự chú ý vào chúng ta. Có làm như vậy thì mình mới tiến sâu được’. Tôi nói rằng nếu em ghét chị thì em hãy diễn như thế, chị không ghét em thì chị không diễn vậy được”. Thanh Thanh là người khẳng định Thùy Trâm bịa đặt về cô ở tập trước.

Không chỉ các thí sinh mà giám khảo cũng nhận ra thái độ thay đổi thất thường của Thùy Trâm. Ở thử thách chụp hình “Chuyến tàu quá khứ”, do không thích La Thanh Thanh, thí sinh này tỏ ra bất hợp tác khi diễn cặp. Sau khi nghe đánh giá của giám khảo, chính Thùy Trâm thừa nhận cô đã để cảm xúc chi phối, dẫn đến kết quả không như ý.

mâu thuẫn ngày càng lên cao của la thanh thanh thùy trâm
La Thanh Thanh(bên phải) tố Thùy Trâm(bên trái) diễn trò

Thanh Hằng lập tức dằn mặt học trò: “Khi chụp chung, một người hỏng sẽ ảnh hưởng đến người còn lại. Không ai ở đây là trung tâm của vũ trụ. Ai có thái độ đó sẽ bị rời khỏi cuộc thi ngay lập tức. Tất cả quay về phòng và nhìn lại mình nhiều hơn một chút và thay đổi. Có nhiều người hỏi tôi rằng tại sao cuộc thi người mẫu này lại quan tâm đến thái độ của người thi như vậy. Tôi nói rằng với chương trình này, ngoài yêu cầu về kỹ năng làm mẫu, tôi còn mong muốn thay đổi thái độ sống của tất cả thí sinh. Các em phải biết tôn trọng mọi người. Nếu ai muốn làm quán quân của chương trình, trước tiên phải tập trở thành người tử tế”.

Do thể hiện ngang sức ngang tài, không thí sinh nào bị loại ở tập này. Bức ảnh đẹp nhất tuần thuộc về thí sinh Nguyễn Phương. Cô được nhận xét có cách thể hiện khác biệt trong top 16 ở cả hai thử thách.

CHIA SẺ