Sơn Tùng M-TP Thời “Em của Ngày Hôm qua” đã biến mất

2227
Sơn Tùng M-TP Thời “Em của Ngày Hôm qua” đã biến mất.Không còn cái ngông cuồng như thời của “Cơn mưa ngang qua”,”không phải dạng vừa đâu”,.., Sơn Tùng của tương lại và gần nhất là “Chúng ta không thuộc về nhau” sẽ “nghiêm khắc với âm nhạc hơn để tạo ra một Sơn Tùng khác với trước đây”

Sau gần 1 năm im lặng tìm con đường đi mới cho chính bản thân và xu huớng sáng tác mới vừa đậm chất M-TP mà không “trùng lắp” với những gì mà Cơn mưa ngang qua hayEm của ngày hôm qua, ca sĩ quê Thái Bình chính thức công bố dự án mới với tên gọi Chúng ta không thuộc về nhau trong dịp sinh nhật 22 của mình.

son-tung-mtp

Chúng ta không thuộc về nhau, một sản phẩm âm nhạc mới do chính tay Sơn Tùng chắp bút cẩn thận đến từ nốt, từng chữ, để đánh dấu sự trở lại với hoạt động nghệ thuật. Ca khúc này mang phong cách Tropical House bắt tai, phù hợp với dòng chảy âm nhạc hiện đại của thế giới. Teaser MV ca khúc này nhận được hàng loạt bình luận tích cực của người hâm mộ với lượt view tăng nhanh chóng chỉ sau vài giờ tung ra.

Chúng ta không thuộc về nhaulà ca khúc mà Sơn Tùng viết lâu nhất trong tất cả các bài từ trước đến nay. Tùng muốn bản thân muốn tạo ra một điều mới mẻ, đột phá, khác xa hẳn những gì từng làm trước. Ca khúc được Sơn Tùng ấp ủ lâu nhất, thực hiện kỹ nhất. Thậm chí Tùng đã viết đi viết lại rồi sửa đi sửa lại đến 4, 5 lần mới cảm thấy ưng ý nhất. Tùng muốn nghiêm khắc với âm nhạc hơn, muốn tạo ra một Sơn Tùng khác với trước đây”, Sơn Tùng chia sẻ.

son-tung-mtp-3

Hình ảnh hoàn toàn mới cả về diện mạo lẫn phong cách âm nhạc để đánh dấu một Sơn Tùng M-TP mới, trưởng thành và chín chắn hơn.

Để chuẩn bị cho các khâu ra mắtChúng ra không thuộc về nhau, Sơn Tùng M-TP đã mạnh dạn thực hiện những “lần đầu tiên” đặc biệt mà bản thân anh và kể cả các ca sĩ Vpop chưa từng thử. Đầu tiên vào ngày 2.8 Sơn Tùng sẽ tổ chức một mini-conert với 5.000 fan tại sân khấu lớn được đầu tư nghiêm túc tại Nhà văn hóa Thanh Niên (TP.HCM) chỉ để trình diễn 1 ca khúc duy nhất, Chúng ra không thuộc về nhau. Sơn Tùng tự tin với sự tâm huyết và đầu tư kỹ lưỡng đến từng chi tiết nhỏ nhất, khán giả sẽ thực sự thỏa mãn với đêm nhạc trở lại này.

Tiếp đến vào ngày 3.8, MV Chúng ta không thuộc về nhausẽ chính thức được nam ca sĩ tuổi 22 công bố rộng rãi trên kênh Youtube riêng. Nội dung MV xoay quanh câu chuyện của nhân vật bác sĩ (do Sơn Tùng đảm vai) có một ước muốn chế tạo ra một loạt những người phụ nữ là của mình. Nam ca sĩ từng chia sẻ với người hâm mộ trong tiệc sinh nhật trước đây, tạo hình trong MV của anh lần này sẽ có sự nổi loạn từ trong tính cách. Tinh thần của nhân vật sẽ được truyền tải qua những góc quay đậm chất “điện ảnh”.

son-tung-mtp-5

Bên canh việc đưa vào những giai điệu giúp người nghe nhanh thuộc và hát theo, Sơn Tùng tiếp tục phát huy thế mạnh của mình ở phần rap trong ca khúc lần này. “Màu sắc âm nhạc của ca khúc này sẽ không hề giống những sản phẩm mà Tùng từng sáng tạo trước đó”, anh nói.

Bạn diễn của Sơn Tùng M-TP trong MV “Chúng ta không thuộc về nhau” là 4 người mẫu nước ngoài gồm: Polina (Nga); Mashka (Ukraina); Aleksandra (Phần Lan) và Miranda (Cuba).

son-tung-mtp-2

Sơn Tùng của “Chúng ta không thuộc về nhau” sẽ là sự lột xác cả về cá tính âm nhạc lẫn phong cách trình diễn.

Hình ảnh MV chính thức của “Chúng ta không thuộc về nhau” sẽ được công bố vào đúng 0g ngày 3.8 hứa hẹn sẽ là một bản hit đình đám nữa của anh chàng ca sĩ trẻ đa tài này

son-tung-mtp-6

 Và tin vui đặc biệt hơn nữa tới các sky của Sơn Tùng-mtp vào ngày 2.8 đúng 8g tối tại sân khấu 4A Nhà văn hóa Thanh Niên (TP.HCM), 5.000 vé miễn phí sẽ dành cho fan đến tham dự buổi giới thiệu ca khúc mới “Chúng ta không thuộc về nhau” của Sơn Tùng M-TP.

CHIA SẺ