So sánh giá tủ nấu cơm công nghiệp gas và điện

1370

So sánh giá tủ nấu cơm công nghiệp gas và điện. Hiện nay trên thị trường có 2 loại tủ nấu cơm công nghiệp đó là nấu bằng gas và điện vậy giá của nó thế nào có khác nhau nhiều không?

Giá tủ nấu cơm công nghiệp dùng gas

Thông thường những mẫu tủ nấu cơm gas được sản xuất tại Việt Nam có mức giá đắt hơn so với tủ nấu cơm công nghiệp điện. Với mẫu tủ cơm công nghiệp này có giá thấp nhất là tủ nấu cơm 6 khay dùng gas đang được bán với mức giá 9,8 triệu. Tiếp theo là so sánh về chi phí sử dụng lâu dài có lẽ bẹn nên lựa chọn tủ cơm dùng gas thay cho điện giúp giảm đáng kể chi phí.

Đồng thời ưu điểm của tủ nấu cơm công nghiệp bằng gas cũng giúp bạn nấu cơm ngon hơn và hạn chế cơm bị xém do tính năng điều chỉnh nhiệt độ, áp xuất thông minh. Hiện nay loại tủ nay đang chỉ được bán với 3 phiên bản gồm, tủ cơm gas 12 khay, 24 khay và 6 khay.

tu-nau-com-6-khay-dung-dien

Giá tủ nấu cơm công nghiệp gas điện

Với mẫu sản phẩm là sản phẩm tủ nấu cơm công nghiệp hiện đại thông minh nhất. Đây cũng là dòng tủ nấu cơm công nghiệp có giá đắt nhất có thể linh động cả hai nguồn năng lượng là cả gas và điện. Khi vào thời điểm cao điểm hoặc mất điện bạn có thể chuyển sang sử dụng gas để thay thế đồng thời giảm được chi phí đáng kể. Và tất nhiên là loại tủ nấu cơm công nghiệp này đắt hơn nhiều so với loại tủ chỉ dùng được một loại năng lượng. Mức giá tham khảo của loại tủ này là 10.8 triệu đồng cho phiên bản tủ nấu cơm 6 khay gas điện. Người dùng cũng có thể mua được phiên bản 10 khay, 12 khay hoặc 24 khay tùy theo nhu cầu sử dụng

Với ưu điểm của các loại tủ nấu cơm hiện nay, bạn không thể không trang bị cho bếp ăn của mình 1 sản phẩm như vậy. Chúng vừa giúp giảm thời gian, chi phí, công sức lao động lại vừa mang đến cho người dùng món cơm ngon với thời gian nhanh nhất.

==>https://thuongthuong.vn/tu-com-cong-nhiep/tu-nau-com-cong-nghiep-50kg-30kg-dung-duoc-tu-6-24-khay

CHIA SẺ