Sexy nóng bỏng cùng dàn người đẹp hoa hậu siêu vòng 3 Brazil

2860

chuyện làng sao – Sexy nóng bỏng cùng dàn người đẹp hoa hậu siêu vòng 3 Brazil. Cùng ngắm dàn thí sinh nóng bỏng của cuộc thi Hoa hậu Siêu vòng 3 Brazil năm nay.

hoa-hau-sieu-vong-3-Brazil (17)

Thí sinh khoe vẻ đẹp nóng bỏng trong cuộc thi hoa hậu Siêu vòng 3 Brazil

Sức nóng của Olympic Rio chưa kịp nguội thì tại Brazil lại tiếp tục lại “rừng rực” với cuộc thi sắc đẹp độc đáo bậc nhất hành tinh, đó là miss bum bum hay còn gọi là Hoa hậu Siêu vòng 3. Đây là cuộc thi tôn vinh niềm tự hào của phụ nữ xứ samba, đó là vòng 3 cáng tròn, quyến rũ. Hiện nay một số nước khác như Mexico, Argentina hay Trung Quốc, Hàn Quốc cũng có cuộc thi tương tự, nhưng trên thế giới Miss Bum Bum của Brazil vẫn là nổi bật nhất.hoa-hau-sieu-vong-3-Brazil (20) hoa-hau-sieu-vong-3-Brazil (19) hoa-hau-sieu-vong-3-Brazil (18) hoa-hau-sieu-vong-3-Brazil (16) hoa-hau-sieu-vong-3-Brazil (15) hoa-hau-sieu-vong-3-Brazil (14)

Đến hẹn lại lên, các cô gái tự tin có cặp mông quyến rũ lại tụ hội ở Miss Bum Bum 2016. Cách đây ít hôm, cuộc thi đã khởi động rầm rộ bằng hình thức cho thí sinh mặc bikini diễu quanh tuyến phố chính ở thủ đô Rio. Vẻ đẹp và sự dạn dĩ của dàn thí sinh khiến người đi đường quan tâm, chú ý.hoa-hau-sieu-vong-3-Brazil (12) hoa-hau-sieu-vong-3-Brazil (11) hoa-hau-sieu-vong-3-Brazil (10) hoa-hau-sieu-vong-3-Brazil (9) hoa-hau-sieu-vong-3-Brazil (8) hoa-hau-sieu-vong-3-Brazil (7)

Sau hoạt động diễu quanh đường phố và khoe sắc trên sân bóng, các người đẹp nóng bỏng của Miss Bum Bum lại phô diễn đường cong trong bộ ảnh áo tắm. Dưới đây là những gương mặt xinh đẹp và gợi cảm của cuộc thi Hoa hậu Siêu vòng 3 Brazil.hoa-hau-sieu-vong-3-Brazil (1) Cuộc thi tập hợp những cô gái có vòng 3 đẹp nhất xứ sambahoa-hau-sieu-vong-3-Brazil (6)
Mỗi người đẹp lại đại diện cho thành phố, tỉnh khác nhau tại Brazilhoa-hau-sieu-vong-3-Brazil (2)

Năm nay cuộc thi sớm gây chú ý với màn diễu hành khắp đường phốhoa-hau-sieu-vong-3-Brazil (3)

Đối với phụ nữ Brazil, vòng 3 đẹp là niềm tự hào lớn nhất trên cơ thểhoa-hau-sieu-vong-3-Brazil (5)

Chính bởi vậy Miss Bum Bum là cuộc thi “đặc sản” xứ sambahoa-hau-sieu-vong-3-Brazil (4)

Cô gái nào sẽ là tân Hoa hậu Siêu vòng 3 Brazil?

CHIA SẺ