SEO cộng hưởng là gì và nó hoạt động như thế nào?

1012

SEO cộng hưởng là tổ hợp của các cách thức SEO mà chỉ cần 1 số từ khóa chính lên top trước các từ khác có liên quan sẽ lên theo mà không cần link hay gì cả. Chính vì thế để SEO cộng hưởng thường mất nhiều thời gian hơn nhưng hiệu quả sẽ tốt hơn SEO từ khóa rất nhiều.

Chiến lược SEO cộng hưởng là gì?

SEO cộng hưởng được chia là 2 giai đoạn chính đó là:

Tạo link SEO từ khóa chính muốn SEO lên Top

Bước đi táo bạo này không hề đơn giản trong SEO cộng hưởng, làm sao mà có thể SEO Website qua các từ khóa chính lên top ngay được cơ chứ? Đó là lí do mình chỉ ghi là tạo link cho từ khóa chính muốn SEO lên top mà thôi. Tạo link cho các từ khóa chính lên top trước, các từ khóa phụ, từ khóa ngách sẽ lên theo mà không cần phải sử dụng quá nhiều Backlink để tăng traffic.

Kéo Traffic cho các từ khóa liên quan

Mặc dù không cần sử dụng quá nhiều backlink từ các trang web bên ngoài, nhưng một khi đã đi link thì phải đi link thật chất lượng đối với SEO cộng hưởng. Không spam quá nhiều từ khóa mà thay vào đó bạn có thể nên bắt đầu xây dựng một hệ thống site vệ tinh chuyên nghiệp giúp chủ động trong việc đi link hơn.

Lợi ích của dịch vụ  SEO CỘNG HƯỞNG

  •     Tăng số lượng trang được liệt kê trên công cụ tìm kiếm.
  •     Ranking, thứ hạng cao của trang web.
  •     Xây dựng được giá trị thương hiệu tốt.
  •     Tăng chất lượng truy cập của khách hàng.
  •     Tăng số lượng khách truy cập.
  •     Tăng doanh số bán hàng.
  •     Tăng khả năng cạnh tranh và độ tin tưởng.

Để biết thêm về các loại hình SEO Website khác đang tồn tại và vẫn chứng minh được độ hiệu quả của nó trong thời gian này như SEO tổng thể, SEO từ khóa,… hãy tham khảo tại Website của công ty cổ phần thương mại dữ liệu số Thuận An tadc.vn để được các thông tin chi tiết nhất.

CHIA SẺ