Sau Kì Duyên, Á Hậu Huyền My Lại Trễ Giờ Làm Lỡ Chuyến Bay

1601

Sau Kì Duyên, Á Hậu Huyền My Lại Là Người Trễ Giờ Làm Lỡ Chuyến Bay? Khi nghe được thông tin mình chính là nguyên nhân làm lỡ chuyến bay Huyền My đã có những trải lòng:” Để vừa lòng một người đã khó, để vừa lòng nhiều người còn khó hơn rất nhiều. Vì mỗi người một cách nhận, mỗi người có một cách nghĩ, mỗi người một tiêu chuẩn khác nhau”

Sau những chia sẻ chân thật có nhắc tới scandal hút thuốc của người chị em Kỳ Duyên, Huyền My lại vướng vào ồn ào khi bị “tố” gây trễ chuyến bay 30 phút vì mải chụp hình đang làm nóng các trang mạng xã hội. Mới đây, Á hậu Việt Nam 2014 đã có những chia sẻ tâm tư của mình trên trang fanpage cá nhân.

á hậu huyền my

Vậy nên đừng nghĩ mình phải sống làm sao để phải vừa lòng mọi người vì sẽ khiến mình rất áp lực và thậm chí kiệt sức, mà hãy nghĩ “Mình phải sống thực với bản thân mình và mọi người, tế nhị và điềm đạm với họ, chia sẻ và giúp đỡ họ khi cần”.

Và khi mình không thấy phải áy náy, phải ngại ngùng, phải hổ thẹn với lương tâm mình, thậm chí chỉ cần mình biết bản thân mình luôn nỗ lực để sống đẹp, sống tích cực là đủ.

a-hau-huyen-my-2

Những ngày qua, Huyền My đang vô tình trở thành cái tên hot trên mạng xã hội khi chia sẻ những lời tâm sự của mình trong một sự kiện mà mình được tin tưởng giao trọng trách làm đại sự thương hiệu. Qua những chia sẻ, Huyền My đã bị cho là “động chạm” tới scandal hút thuốc của người chị em Kỳ Duyên.

CHIA SẺ