Rolex – đồng hồ nam bằng vàng 18k chính hãng

1450

Rolex – đồng hồ nam bằng vàng 18k chính hãng. 100% đồng hồ nam bằng vàng 18k của đồng hồ Rolex. Chỉ có thể mua ở đồng hồ Vintage mới đảm bảo được

Thông tin chi tiết đồng hồ nam bằng vàng 18k 

Giá bán lẻ: –
Mã số: 113616
Nhà sản xuất: Rolex
Mô hình:
Đồng hồ đeo tay nam
Serial / Year: –
Lớp: (Cái này là gì?) II
Giới tính: Đàn ông
Các tính năng: Cuộn dây bằng tay, tinh thể acrylic, vàng vàng 41g vàng 41g
Vỏ: 18K vàng vàng (32.5mm)
Quay số: Chỉ số giờ vàng bạc w / vàng
Vòng đeo tay: Vòng vàng Rolex 18k. Phù hợp với cổ tay 7 1/4 – 7 1/2 inch

dong-ho-omega-constellation-cang-chu-h-vang-duc-18k-ca-day (1)

Thương hiệu đồng hồ rolex chính hãng tại Hà Nội luôn đảm bảo

Rolex có niềm tự hào lớn trong lịch sử của họ và tốt, họ nên. Họ là những người đổi mới trong lĩnh vực thời học đường với rất nhiều “đầu tiên”. Theo kết quả của truyền thống này một người sưu tập có thể được tha thứ nếu Rolex ổn định của đồng hồ bắt đầu trông rất giống nhau năm này qua năm khác. Vì vậy, nó là khá tươi để đi qua một đồng hồ Rolex rất khác nhau từ Submariner hàng ngày hoặc Ngày-Ngày. Đồng hồ này chỉ là một cái nhìn hoàn toàn khác biệt, phong cách Rolex phi truyền thống, nhưng vẫn là chất lượng Rolex huyền thoại. Một chiếc đồng hồ đeo tay đẹp, đơn giản, nam giới được thiết kế để làm một việc: Hãy nhìn tuyệt vời.

Bộ sưu tập đồng hồ vàng 18k vàng tuyệt đẹp này giờ đây chúng tôi gọi là bộ sưu tập của Cellini. Đó là một hướng dẫn sử dụng đơn giản gió thời gian chỉ có ý nghĩa cho một đêm ra trên thị trấn. Các chỉ số bạc chỉ số được hoàn hảo sạch sẽ và cung cấp cho các đồng hồ một không khí tuyệt vời của tinh tế. Vòng đeo tay không điều chỉnh được, có hình dạng rắn và sẽ phù hợp với cổ tay 7.5 inch. Đừng bỏ lỡ cơ hội của bạn để có được một cái gì đó khác nhau vẫn còn chất lượng Rolex.

Xem thêm: đồng hồ rolex chính hãng có giá bao nhiêu

CHIA SẺ