Rời The Face Diệp Linh Châu đã có bộ sưu tập phát ngôn gây sốc

2426

Trong tập 7 The Face vừa lên sóng, Diệp Linh Châu của team Phạm Hương chính thức bị loại. Kết quả này không quá bất ngờ bởi nữ stylist trẻ chỉ có duy nhất một dạng biểu cảm lạnh lùng, không gây được nhiều ấn tượng với các huấn luyện viên và nhiều khán giả.

 

Ở những tập trước đó, Diệp Linh Châu cũng là thí sinh gây ra tranh cãi khi có không ít phát ngôn gây “sốc”, hay chê bai thí sinh khác. Đồng thời, sự việc cô nàng không nghe lời Phạm Hương trong tập 5 đã khiến mâu thuẫn nội bộ đẩy lên đỉnh điểm.

Vì thế mà một số khán giả vốn đã ghét cô gái này nay lại càng ghét hơn. Việc Diệp Linh Châu bị loại trong tập 7 khiến antifan như “mở cờ trong bụng”, đồng thời tha hồ chế ảnh…

Cùng điểm lại những phát ngôn gây chú ý của Diệp Linh Châu tại The Face:

 

diep-linh-chau-the-face-1

Ngay từ tập đầu tiên khi đứng trước ba vị huấn luyện viên, Diệp Linh Châu đã bị chê tự tin thái quá khi “tự tin 100% sẽ đi sâu tại The Face 2016”.

Cô cũng tự tin cho rằng mình sẽ là người nổi bật bậc nhất team Phạm Hương.

Trong tập 4, Diệp Linh Châu hỏi thẳng An Nguy có ghét mình không. Tuy nhiên An Nguy hoàn toàn phủ nhận, cho rằng Diệp Linh Châu tự làm quá vấn đề. An Nguy nói: “Nếu em cảm thấy có khoảng cách với chị thì vấn đề là ở chỗ em thôi”.

diep-linh-chau-the-face-3

Khi An Nguy bị rơi vào vòng loại tập 4, thay vì ủng hộ cho người cùng nhóm thì Diệp Linh Châu lại cho rằng An Nguy phải ra về. Suy nghĩ này của cô vừa được ủng hộ song cũng nhận được nhiều ý kiến trái chiều.

diep-linh-chau-the-face-4

Khi bị Phạm Hương chê không ổn định tâm lý trong thử thách catwalk bậc thang tập 5, Diệp Linh Châu phản pháo Phạm Hương nói chẳng đúng gì cả và cho rằng bản thân “lấy lại tinh thần rất nhanh, không hề cảm thấy bị áp lực”.

diep-linh-chau-the-face-6

Trong thử thách catwalk với váy cưới tập 6, Diệp Linh Châu chê Mai Ngô chưa được xuất hiện trên tạp chí nổi tiếng nào.

diep-linh-chau-the-face-5

Và cũng chê Mai Ngô không có cố gắng để cải thiện body sao cho chuẩn mẫu nhất.

diep-linh-chau-the-face-8

diep-linh-chau-the-face-7

Khi đến phần thi của mình, Diệp Linh Châu cho rằng dễ dàng vượt qua bài thi vì tin mình xử lý tốt cái váy. Nhưng rút cuộc cô lại là thí sinh kém nhất đội Phạm Hương. Mai Ngô cũng không quên đáp trả: “Diệp Linh Châu như đàn ông mặc váy”.

 

CHIA SẺ