Phạm Hương, Lan Khuê cùng “khoe sắc” lộng lấy khi nhận giải

2643

chuyện làng sao – Phạm Hương, Lan Khuê cùng “khoe sắc” lộng lấy khi nhận giải. Cả hai huấn luyện viên The Face đều nhận giải thưởng người trẻ có nhiều cống hiến trong năm.

Hoa hậu Phạm Hương

Tối qua (17.8), đêm trao giải, tôn vinh tài năng trẻ của một tờ tạp chí đã được tổ chức tại TP.HCM với sự xuất hiện của những người đẹp showbiz Việt như siêu mẫu Hà Anh, Trang Khiếu, hoa hậu Phạm Hương, hoa khôi Lan Khuê…
pham-huong-lan-khue (3) pham-huong-lan-khue (4)
Xuất hiện trong đêm tiệc, phạm hương diện bộ đầm đỏ nổi bật và lộng lẫy. Tại sự kiện, cô đã được trao giải Young Woman Achiever do khán giả bình chọn. Người đẹp cho biết, cô cảm thấy rất vui và hạnh phúc vì thời điểm diễn ra bình chọn trong hơn 1 tháng vừa qua, cô chịu áp lực dư luận khi xuất hiện với vai trò huấn luyện viên The Face nên nghĩ rằng có thể khán giả sẽ ít bình chọn nhiều cho mình.

Phạm Hương cũng cho biết: “Ngày hôm nay, đứng ở đây và nhận được chiếc cúp này, Phạm Hương biết rằng khán giả mà đặc biệt là fans của Phạm Hương vẫn luôn yêu thương và bên cạnh Phạm Hương. Và Phạm Hương xin phép được gửi tặng giải thưởng này cho fans hâm mộ của mình thay cho lời cảm ơn.”,pham-huong-lan-khue (2)

Cũng tại sự kiện, lan khuê gây chú ý với mẫu đầm đuôi cá tông tím quyến rũ. Cô cũng giành giải hạng mục Young Woman Achiever do hội đồng giám khảo bình chọn nhờ những cống hiến đáng chú ý trong showbiz dù tuổi đời còn rất trẻ.

pham-huong-lan-khue (5)
Phạm Hương giành giải Young Woman Achiever do khán giả bình chọn

pham-huong-lan-khue (1)Mai Ngô chúc mừng Lan Khuê giành giải thưởng tương tự ở hạng mục giám khảo bình chọn

pham-huong-lan-khue (6)Người đẹp khoe sắc tại buổi tiệc sau lễ trao giải

CHIA SẺ