Ở đâu bán ghế inox 304 cao cấp chuẩn giá rẻ?

1403

Ở đâu bán ghế inox 304 cao cấp chuẩn giá rẻ? Muốn mua ghế inox 304 cao cấp thì phải tìm đến Inox Tân Tiến là chuẩn nhất. Inox Tân Tiến chuyên cung cấp các sản phẩm bàn ghế inox cao cấp chuẩn chất lượng giá cả cạnh tranh đảm bảo nhất Hà Nội

Xưởng sản xuất ghế inox 304 cao cấp 

Inox Tân Tiến cung cấp ghế và ghế bằng thép không rỉ hiện đại, bảo trì thấp, bền và được thiết kế theo thiết kế. Được chế tạo từ chất lượng cao, không có rỉ sét, inox 304, những ghế dài và chỗ ngồi này được thiết kế để chắc chắn. Chúng cũng có ở cấp 316 cho các ứng dụng ven bờ.

ghe-inox-304

Tất cả các ghế inox 304 của chúng tôi được cung cấp trong đánh bóng satin grit như là tiêu chuẩn, với các tùy chọn được cung cấp chải hoặc trong một đánh bóng sáng. Thép không gỉ là chất liệu không gây rỉ sét, mang lại giải pháp hiệu quả nhằm đảm bảo sự thoải mái cho người sử dụng, đồng thời mang lại một vẻ ngoài dễ chịu cho môi trường xung quanh.

Ghế inox 304 có thể thêm một chiều hướng mới cho một tòa nhà hiện tại hoặc khu vực xung quanh. Tất cả các băng ghế có sẵn với một trong hai chân dài để đổ bê tông vào mặt đất (gốc cố định) hoặc bệ dựa để sửa chữa bề mặt.

Xem thêm: http://inoxcaocap.vn/shop/ban-ghe-inox/bo-ban-ghe-inox-mat-kinh-sang-trong-cho-phong-khach

CHIA SẺ