NS Hồ Hoài Anh: Làm liveshow riêng Đông Nhi sẽ nâng tầm đẳng cấp mới

1225

chuyện làng sao – NS Hồ Hoài Anh: Làm liveshow riêng Đông Nhi sẽ nâng tầm đẳng cấp mới. Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh mới đây đã chia sẻ những “bí mật” về sân khấu và sự chuẩn bị cho liveshow Đông Nhi sắp ra trong thời gian sắp tới khiến khán giả rất háo hức

Chỉ chưa đầy 2 ngày nữa sẽ diễn ra liveshow đánh dấu 8 năm đi hát của Đông Nhi. Là Tổng đạo diễn của chương trình, Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đã có những chia sẻ thú vị về liveshow này.

Đến thời điểm này đã cận kề ngày diễn ra liveshow của Đông Nhi. Với cương vị là Tổng đạo diễn, anh có thể chia sẻ với khán giả về những điều mà anh tâm đắc khi thực hiện liveshow lần này?

Sau một thời gian làm việc cùng nhau, có nhiều điều mà tôi cảm thấy rằng đó là tín hiệu rất đáng mừng. Thứ nhất, đây là liveshow của một nữ ca sĩ cũng mới có những thành công lớn nhưng cô ấy đã rất cố gắng nỗ lực đầu tư cho chương trình này. Con số đầu tư cho liveshow lần này rõ ràng là một khoản rất lớn cho một chương trình diễn ra ở sân vận động. Dù có tài trợ nhưng chính Đông Nhi cũng phải bỏ thêm rất nhiều để đầu tư cho liveshow vì chương trình lần này có rất nhiều ý nghĩa với sự nghiệp của cô ấy.ns-ho-hoai-anh-lam-liveshow-rieng-dong-nhi-se-nang-tam-dang-cap-moi-2

NS Hồ Hoài Anh: Làm liveshow riêng Đông Nhi sẽ nâng tầm đẳng cấp mới

Điều thứ hai đó là mọi người thường hay định hình một ca sĩ hát nhạc EDM, nhạc sôi động thì thường hát với những phần beat có sẵn. Lần này, tôi đã khuyên Đông Nhi thực hiện liveshow trình diễn kết hợp cùng với ban nhạc. Đây chắc chắn là một hướng đi mới cho các bạn ca sĩ đặc biệt theo đuổi dòng nhạc mạnh, sôi động.

Sân khấu “khủng” cho liveshow đang gấp rút hoàn thành

Liveshow này anh đánh mạnh về phần nghe hay phần nhìn?

Chúng tôi thống nhất với nhau trong liveshow này đầu tư mạnh nhất về phần ban nhạc, nên phần nghe sẽ được chú ý rất kĩ. Nhưng tất nhiên, những phần trình diễn vốn là thế mạnh của Đông Nhi thì chúng tôi cũng đặc biệt chú ý và đầu tư khá công phu. Tuy nhiên, chúng tôi cũng xác định mong muốn những tiết mục trình diễn sẽ mang nhiều yếu tố nghệ thuật nhiều hơn là bày biện ra quá nhiều thứ mà không cần thiết.NS Hồ Hoài Anh: Làm liveshow riêng Đông Nhi sẽ nâng tầm đẳng cấp mới

Có điều gì khiến anh e ngại hay cảm thấy khó khăn trong quá trình thực hiện liveshow từ đầu đến giờ không?

Điều khó khăn, e ngại nhất của một liveshow làm ở ngoài sân vận động đó là thời tiết. Chúng tôi cũng đang rất lo lắng vì những ngày qua trời Sài Gòn liên tục mưa lớn. Nhưng hy vọng là “ở hiền gặp lành”, dù thế nào khán giả vẫn đến ủng hộ Đông Nhi, ủng hộ chương trình. Cái khó khăn thứ hai nữa là thực tế trong khuôn viên một sân vận động như vậy mà để phủ lấp được hết khán giả thì con số cũng phải vài chục nghìn người.

Đây là điều mà chúng tôi hy vọng rằng khán giả, những người yêu Đông Nhi cũng như những khán giả muốn trải nghiệm, khám phá sự đóng góp mới mẻ của lớp ca sĩ như Đông Nhi sẽ đến vào ngày 2/10 tới.

Hiện tại anh vừa làm cho The Voice Kids, vừa làm cho liveshow thì thời gian như thế nào?

Trong thời gian này, chúng tôi bị gặp vấn đề về sắp xếp thời gian vì cả Đông Nhi và Ông Cao Thắng cũng đang tham gia The Voice Kids. Nhưng khi đã quyết định thì chúng tôi cũng quyết tâm thực hiện vì đây là thời điểm chín muồi đối với tên tuổi của Đông Nhi, cũng như rất nhiều yếu tố khách quan nữa. Chính vì vậy, mọi người cừng cố gắng, nỗ lực để thu xếp thời gian. Tất nhiên là liveshow này cũng đã có kế hoạch từ khá lâu rồi nên cũng không có gì là quá trở ngại.

Đông Nhi là một ca sĩ thuộc lớp thế hệ mới đã khá thành công. Vậy anh có tự tin liveshow này sẽ nâng tầm đẳng cấp của Đông Nhi lên hay không?

Về khía cạnh sản xuất thì tôi khá tự tin. Về khía cạnh của ca sĩ, tôi nghĩ cho đến giờ phút này thì có nhiều cái mà chúng tôi có thể cảm thấy yên tâm. Tuy nhiên để nói về sự thành công của một liveshow thì nó còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nữa. Như là sự đồng cảm của khán giả, hay là sự hỗ trợ của truyền trông… Chúng tôi chỉ hy vọng là làm hết sức và mọi người sẽ nhìn ra được điều đó. Tôi nghĩ tôi vẫn còn sức trẻ, Nhi lại là một ca sĩ ở thế hệ mới nên chúng tôi cố gắng dùng sức trẻ của mình để sáng tạo, làm sao có được một liveshow mà mình cảm thấy hãnh diện khi xem lại.

Xin cảm ơn Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và chúc liveshow của Đông Nhi sẽ thành công tốt đẹp.

NS Hồ Hoài Anh: Làm liveshow riêng Đông Nhi sẽ nâng tầm đẳng cấp mới
NS Hồ Hoài Anh: Làm liveshow riêng Đông Nhi sẽ nâng tầm đẳng cấp mới

Đông Nhi hiện đang tích cực luyện tập cùng vũ đoàn

CHIA SẺ