Noo Phước Thịnh cảm thấy bất công với kết quả The Voice Kids

2117

chuyện làng sao – Noo Phước Thịnh cảm thấy bất công với kết quả The Voice Kids. Dòng chia sẻ mới đây của Noo Phước Thịnh khiến nhiều người cho rằng anh đang không hài lòng với kết quả The Voice Kids.

Chiều ngày 21/10, Noo Phước Thịnh đã khiến nhiều khán giả bất ngờ khi chia sẻ lời động viên đến thí sinh Khánh Huyền trên trang cá nhân. Thí sinh này từng tạm dừng chân tại liveshow 2 và được đông đảo fan Noo bình chọn để quay trở lại trong đêm Chung kết.

Nam ca sĩ viết: “Chắc hai hôm nay con buồn lắm phải không? Chú chỉ biết nói rằng, trong cuộc sống này đôi khi vẫn tồn tại những điều bất ngờ vượt quá những gì mình dự định. Nhưng con cứ tin chú nhé, chú sẽ mang con trở lại trong liveshow của chú, và hơn thế nữa, là mình còn một chuyến đi xa để thực hiện dự án làm Đại sứ Du lịch cho một đất nước mà con chưa từng được đến.”

Noo Phước Thịnh cảm thấy bất công với kết quả The Voice Kids
Noo Phước Thịnh cảm thấy bất công với kết quả The Voice Kids

Noo Phước Thịnh động viên trò cưng Khánh Huyền trên trang cá nhân.

Ngoài ra, Noo Phước Thịnh còn nhấn mạnh và khuyên cô bé hãy quên đi những bất công, tiếp tục tin vào những điều tích cực trong cuộc sống.

Chỉ sau ít phút đăng tải, dòng chia sẻ của nam HLV The Voice Kids đã làm “dậy sóng” cộng đồng mạng. Nhiều ý kiến cho rằng, Noo đang không hài lòng và ám chỉ học trò của anh bị đối xử bất công tại The Voice Kids.

Nhiều tuần trước đó, Khánh Huyền từng là thí sinh được khán giả kỳ vọng sẽ quay trở lại trong đêm Chung kết. Dù phải dừng chân từ sớm, cô bé vẫn là gương mặt dẫn đầu cuộc đua bình chọn để giành tấm vé may mắn. Nhưng chỉ sau một đêm, số % của Khánh Huyền bất ngờ bị sụt giảm, trò cưng Noo Phước Thịnh nhanh chóng bị Thảo Nguyên (team Vũ Cát Tường) vượt xa dù thí sinh này chỉ vừa xuất hiện trong bảng bình chọn vài ngày trước.

noo-phuoc-thinh-cam-thay-bat-cong-voi-ket-qua-the-voice-kids-3
Dù đã chia tay Khánh Huyền từ liveshow 2, cô bé vẫn được khán giả kỳ vọng trở lại và luôn dẫn đầu số phiếu bình chọn.

Khi chúng tôi liên hệ với anh Tuấn Khanh – quản lý Noo Phước Thịnh, anh phủ nhận tin đồn nam ca sĩ bức xúc với kết quả The Voice Kids.

“Bài viết mới đây của Noo chỉ là một lời động viên, chia sẻ với Khánh Huyền chứ không có ý công kích, chỉ trích ai. Bởi trước đó, bé đã dẫn đầu bình chọn suốt nhiều tuần liên tiếp và gần như nắm chắc cơ hội trở lại trong đêm Chung kết. Nhưng chỉ sau một đêm, kết quả bình chọn bất ngờ bị đảo ngược khiến bé buồn và thất vọng rất nhiều. Với cương vị là một người thầy, HLV dẫn dắt các các bé, Noo chỉ muốn lên tiếng an ủi học trò của cậu ấy.

Từ ‘bất công’ mà Noo viết trong bài không hề ám chỉ chương trình hay Ban tổ chức, chúng tôi chỉ muốn khích lệ Khánh Huyền rằng nếu mọi thứ không như mong đợi, kể cả khi có phải đối mặt với những bất công trong cuộc sống, chúng tôi vẫn mong bé hãy vững tin vào những điều tốt đẹp phía trước” , anh Tuấn Khanh giải thích.

Quản lý của nam ca sĩ khẳng định, mối quan hệ giữa Noo Phước Thịnh và BTC The Voice Kids vẫn vui vẻ và làm việc ăn ý. Hiện nay, nam ca sĩ đang cùng bé Mai Anh chuẩn bị tiết mục cho đêm Chung kết.

noo-phuoc-thinh-cam-thay-bat-cong-voi-ket-qua-the-voice-kids-1
Noo Phước Thịnh thân thiết cùng dàn thí sinh nhí trong đội.

Khi được hỏi liệu Noo Phước Thịnh có nghi ngờ kết quả bất thường vì lượt bình chọn của trò cưng bị đảo ngược chỉ sau một đêm, quản lý của nam ca sĩ khẳng định: “Chúng tôi hiểu rõ cuộc thi nào cũng có thắng thua, thi gameshow cũng như học tài thi phận nên không đặt nặng vấn đề kết quả. Điều duy nhất chúng tôi quan tâm hiện nay là cảm xúc của các bé. Trong số các học trò, Noo công khai khích lệ riêng Khánh Huyền vì bé từng là thí sinh được khán giả và mọi người đặt kỳ vọng nhiều nhất, chúng tôi không muốn kết quả lần này sẽ khiến bé buồn và xuống tinh thần.”

Liên hệ với Cát Tiên Sa – đơn vị thực hiện The Voice Kids, ông Đức Phong – đại diện của chương trình cho biết BTC đang tìm hiểu thông tin và sẽ sớm đưa ra câu trả lời dành cho khán giả.

Theo thể lệ chương trình, những thí sinh bị loại từ các đêm liveshow trước vẫn có cơ hội đi tiếp nhờ vào lượt bình chọn từ người xem. Giọng ca nhí nào có số phiếu cao nhất sẽ được trở lại trong đêm Chung kết The Voice Kids. Dự kiến, kết quả của chiếc vé may mắn sẽ được công bố trước khi chương trình lên sóng vào tối mai (22/10).

CHIA SẺ