NLP là gì? Bạn nghĩ gì về ngôn ngữ lập trình tư duy này?

909

NLP là gì? NLP là một cách tiếp cận thú vị để hiểu cách thức tâm trí của chúng ta hoạt động phía bên trong bộ não để chúng ta có thể nhận thức rõ hơn về các quá trình suy nghĩ tiềm thức của chúng ta (cũng như của người khác) và hiểu cách chúng ta suy nghĩ và cách chúng ta hành động.

Khi chúng ta nghiên cứu những cách mà não bộ chúng ta hoạt động suy nghĩ đó dẫn đến sự tò mò của con người, chúng ta hiểu nhiều hơn về tâm trí của chúng ta và cách chúng ta có thể sử dụng nó với lợi thế tối đa nhờ NLP Training. Nhận thức này mở ra nhiều lựa chọn có ý thức hơn để hiểu tại sao chúng ta đang nhận được những gì chúng ta đang nhận được trong cuộc sống.

Khái niệm NLP là gì?

NLP – Lập trình ngôn ngữ tư duy là khái niệm được các nhà ngôn ngữ học sáng tạo ra dựa trên những nghiên cứu tích cực về cách mà não bộ chúng ta hoạt động và làm thế nào để bộ não có thể đưa ra các lựa chọn, ý thức quyết định đến số phận của chúng ta sau này.

Trong thế giới của sự thay đổi nhanh chóng liên tục, nơi chúng ta cần phải học liên tục với tốc độ mà thế giới chưa bao giờ thấy, NLP Training trở nên tiện dụng cho một tổ chức học tập để giữ cho các thành viên của nó tăng tính linh hoạt trong việc xử lý thay đổi bên trong và bên ngoài để thực sự học hỏi và dẫn dắt sự thay đổi về tư duy sáng tạo của chúng ta.

Trải nghiệm NLP lần đầu của tôi như thế nào?

Lần đầu tiên tôi biết đến khái niệm NLP là gì đó là vào năm 2010. Năm 2013, tôi quyết định trở thành một học viên được chứng nhận của NLP Coaching. Đó là một trải nghiệm thay đổi cuộc sống đối với tôi mà tôi đã quyết định muốn dạy nó để tôi có thể chia sẻ những gì tôi đã trải qua và trải nghiệm với càng nhiều người càng tốt. Tôi đã trở thành một Master Trainer của NLP vào năm 2016.

Trong năm 2018 để tiếp tục sứ mệnh của mình, tôi đã tạo một Ứng dụng đào tạo NLP để làm cho các chương trình của tôi có sẵn để có thể giới thiệu và tiếp cận với nhiều người nhất có thể.

Lợi ích của NLP và đối tượng mà NLP hướng tới

NLP tiếp tục là nguồn động lực cho hàng ngàn người hưởng lợi từ những tác động tích cực và sâu rộng của nó. “Nó cung cấp tiềm năng ấn tượng cho việc thay đổi và cải thiện thông tin liên lạc. Hấp dẫn hơn là lời hứa và ví dụ nó cho phép tăng tùy chọn … và để mở rộng lựa chọn hành vi … (NLP) tạo cơ hội để đạt được sự linh hoạt, sáng tạo và do đó tự do hành động lớn hơn hầu hết chúng ta biết. 

Các huấn luyện viên, bác sĩ, y tá, giám đốc điều hành, luật sư, quản lý, nhân viên bán hàng, các bộ trưởng và các nhà trị liệu để đặt tên chỉ là một vài người tham gia vào hàng ngũ NLP Training Việt Nam của chúng tôi. sẽ vô cùng có lợi khi học NLP. Bạn cũng sẽ khám phá cách nhanh chóng hoàn thành khóa đào tạo NLP có thể tối đa hóa tiềm năng của bạn và cải thiện hiệu suất của bạn trong bất kỳ lĩnh vực mong muốn của cuộc sống.

CHIA SẺ