NLP có thực sự hoạt động hiệu quả không?

956

Việc lắng nghe sự hiệu quả của NLP qua trải nghiệm từ những người dùng thực sự chắc chắn sẽ có ích hơn rất nhiều và giúp bạn có động lực thực sự để thay đổi bản thân và đi tìm những thành công mới, những mục tiêu lâu nay mà bạn chưa dám thực hiện.

Ingrid Burling sinh năm 1985 người Đức 

Nếu bạn muốn biết định nghĩa của NLP là gì và NLP có thực sự đem lại hiệu quả hay không?

Câu trả lời của tôi là có. Tôi đã sử dụng ngôn ngữ lập trình tư duy NLP này trong 20 năm với khách hàng. Tôi đi bộ nói chuyện của tôi và đã sử dụng nó để biến đổi cuộc sống của tôi – tất cả nó bao gồm các mẫu niềm tin của tôi vĩnh viễn, và tôi sử dụng nó làm việc với khách hàng.

Hầu hết khách hàng của tôi cũng đã yêu cầu tôi dạy họ cách sử dụng ngôn ngữ lập trình tư duy rất đặc biệt này. Đây là một hoạt động khác với Huấn luyện viên Điều hành – các vai trò khác nhau – vì vậy nó phải tuân theo hợp đồng riêng và các điều khoản và điều kiện riêng biệt, vì vậy không có sự nhầm lẫn nào giữa hai điều này.

Nếu hoặc khi mọi người nghi ngờ về nghề nghiệp của tôi, tôi thường trả lời với điều này:
“Tôi giúp mọi người biến đổi cuộc sống của họ để kiếm sống. Tại sao bạn thức dậy vào buổi sáng? ”

Người ta nói rằng khi bạn huấn luyện ai đó, bạn thay đổi cuộc sống của hàng trăm người, và vì vậy nếu bạn cho rằng họ được kết nối với người khác, tầm với của công việc trải dài trên khắp thế giới.

Tôi không nhận tín dụng cho những gì khách hàng của tôi có hiệu quả, nhưng tôi lấy tín dụng để tạo điều kiện cho họ sử dụng NLP như một trong những công cụ của tôi.

“Đó là di sản của tôi”.

Rishi M, một người đam mê học hỏi và quan tâm đến mọi công nghệ mới

Để định nghĩa của tôi về NLP là gì? Thì NLP bao gồm các kỹ năng giao tiếp cơ bản như mối quan hệ. Hiểu rõ hơn về kỹ năng giao tiếp chuyên nghiệp sẽ giúp ích cho bạn như thế nào nhờ NLP Training.

NLP cũng bao gồm mô hình hóa. Một cái gì đó mọi người đã làm. Thông qua NLP, tôi hiểu rõ hơn về cách tôi trưởng thành có thể Mô hình hóa những người đã đạt được những gì tôi muốn đạt được.

Vì vậy, NLP thực sự hoạt động rất hiệu quả.

Điều đó đang được nói. NLP cũng bao gồm hoặc để lại một dấu vết của các kỹ thuật. Mọi người có thể mắc lỗi trong việc sử dụng các kỹ thuật NLP. Chính vì thế đây không phải là một loại ngôn ngữ mà bạn có thể tự học một mình hãy đăng ký tham gia các khóa học NLP để bạn có thể có cơ hội tiếp xúc với rất nhiều người có cùng chí hướng và được hỏi hỏi thứ ngôn ngữ lập trình tư duy đặc biệt nhất từ các chuyên gia, diễn giả NLP hàng đầu trong lĩnh vực này. Đó chính là cách mà tôi muốn khuyên các bạn nếu muốn hiểu và áp dụng NLP một cách nhanh chóng nhất giúp thay đổi cuộc đời của bạn.

CHIA SẺ