Những thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng tại Hà Nội được yêu thích

1452

Những thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng tại Hà Nội được yêu thích. Nếu bạn đang muốn mua đồng hồ Thụy sỹ chính hãng tại Hà Nội và muốn tìm hiểu các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng và nên lựa chọn thương hiêu nào?

Thụy Sĩ đã tham gia vào đồng hồ đeo tay từ khi bắt đầu thiết kế đồng hồ; họ đã kiếm được danh tiếng khi chế tạo đồng hồ sang trọng từ khoảng thế kỷ 16 và thiết lập một tiêu chuẩn chất lượng.

Các nhà phát minh Thụy Sĩ đã giúp di chuyển theo lịch sử của chiếc đồng hồ, với đầu vào rộng rãi vào đồng hồ tự động hoặc tự cuộn. Trong thế kỷ 20, Thụy Sĩ đã có sự tham gia đặc biệt trong việc đổi mới và hướng tới công nghệ đồng hồ mới. Đồng hồ thạch anh điện tử đầu tiên được phát triển ở Thụy Sĩ vào những năm 1960. Đồng hồ Thụy Sĩ đã có danh tiếng về chất lượng cao nhất và đồng hồ với nhãn này phải đáp ứng các tiêu chuẩn nhất định theo Luật Thụy Sĩ.

swiss

Đồng hồ BREITLING

Breitling thiết kế và sản xuất đồng hồ sang trọng theo tiêu chuẩn phi thường. Các doanh nghiệp gia đình là một trong số ít các công ty để xây dựng phong trào chronograph cơ khí riêng của mình.

Breitling đã có một đầu vào then chốt trong sự phát triển kỹ thuật của biến chứng này và đã cách mạng hóa việc lắp ráp phong trào truyền thống bằng cách phát triển một hệ thống dây chuyền sản xuất công nghiệp. Trong các nhãn hiệu liên tục tìm kiếm sự đổi mới, Breitling là thương hiệu đồng hồ lớn duy nhất trên thế giới nộp tất cả các chuyển động của họ cho các bài kiểm tra chính xác khó khăn của Viện Thử nghiệm Chronometer Chính thức Thụy Sĩ.

Ngoài ra, tất cả các mô hình điện tử của Breitling đều được trang bị các thao tác SuperQuartz ™ có độ chính xác gấp 10 lần so với các thạch anh chuẩn.

Đồng hồ LONGINES

Với kinh nghiệm hơn 180 năm, nhà sản xuất đồng hồ nổi tiếng Longines có thể tự hào về chuyên môn kỹ thuật được sinh ra từ truyền thống, sang trọng và hiệu suất. Longines là người giữ thời gian cho các giải vô địch thế giới trong thể thao và là đối tác của liên đoàn thể thao quốc tế.

Đồng hồ OMEGA chính hãng

The Omega Co-Axial escapement tái xác định chuyển động cơ học truyền thống, mà trước đó đã không thay đổi đối với một số 250 năm. Trục thoát dầu Omega Co-Axial giúp giảm ma sát trượt bằng cách truyền năng lượng bằng xung động bên trái, có nghĩa là hiệu suất cơ học cao hơn và tính năng chronometric xuất sắc theo thời gian.

Đồng hồ TAG HEUER chính hãng

Được thành lập vào năm 1860 bởi Edouard Heuer, Tag Heuer đã đánh dấu lịch sử sản xuất đồng hồ cao cấp, đặc biệt là trong lĩnh vực chronograph và độ chính xác tuyệt đối. Heuer đã xây dựng được sự cam kết tích cực trong thế giới thể thao để tạo ra các thiết bị đo thời gian chính xác nhất trên thế giới. Heuers liên tục phát triển bộ sưu tập đồng hồ được tìm kiếm bởi người đàn ông và phụ nữ trên toàn thế giới.

CHIA SẺ