Những lưu ý khi mua đồng hồ vàng nguyên khối Thụy Sỹ

2662

Những lưu ý khi mua đồng hồ vàng nguyên khối Thụy Sỹ. Với những mẫu đồng hồ vàng nguyên khối tại Việt Nam 80% đều là hàng fake nên phải hết sức thận trọng khi mua

Tìm hiểu đặc điểm đồng hồ vàng nguyên khối

Đa số những chiếc đồng hồ vàng nguyên khối của Thụy Sỹ đều là vàng ròng nguyên chất, loại 24k.Thụy Sỹ nổi tiếng là đất nước sản sinh ra những cỗ máy thời gian xa xỉ và thần kỳ, nhưng việc sản xuất đồng hồ vàng nguyên khối với họ cũng phải thực hiện một quy trình khắt khe, phức tạp, và cũng chỉ được sản xuất giới hạn mà thôi.

Tỷ lệ vàng tốt nhất để chế tác đồng hồ mạ vàng là loại 18K, tại Thụy sỹ chỉ có các thương hiệu đồng hồ xa xỉ mới dám tự tin chế tác đồng hồ vàng nguyên khối như đồng hồ Rolex,  đồng hồ Omega, Cartier, Patek Philippe.

dong-ho-omega-constellation-cang-chu-h-vang-duc-18k-ca-day (1)

Chiếc đồng hồ làm từ vàng nguyên khối thì sao lại không xa xỉ và giá trị sao được. Để sở hữu được một chiếc đồng hồ vàng nguyên khối thì phải có ít nhất là 3000 đô trở lên. Sự xa xỉ từ chất liệu vàng nguyên khối kết hợp cúng chế tác công phu thủ công, khiến cho đồng hồ vàng nguyên khối Thụy sỹ trở thành món phụ kiện thể hiện đẳng cấp cùng địa vị xã hội cho người đeo nó

80% thị trường đồng hồ vàng nguyên khối Việt là Fake

Trên các trang mạng xã hội như facebook, Instagram, Zalo khá nhộn nhịp mặt hàng đồng hồ vàng nguyên khối xách tay của những thương hiệu như Hamiliton, đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng với các mức giá gây ngạc nhiên với 3 triệu thậm chí là dưới bạn đã có thể sở hữu 1 chiếc đồng hồ vàng nguyên khối. Và câu trả lời rất đơn giản, chúng là hàng fake.

Các sản phẩm thực chất mạ vàng lên dây đeo, vòng benzel, mặt số, nhưng thực tế chúng làm từ thép không gỉ. Sau một thời gian sử dụng lớp mạ bong tróc, và lộ nguyên hình.

Lưu ý khi mua đồng hồ bằng vàng nguyên khối

Thực tế hiện nay, không phải là phải có rất nhiều tiền mới có thể mua được đồng hồ vàng nguyên khối, nhưng bạn cũng cần lưu ý rằng: không bao giờ có giá rẻ như 1 triệu đồng, hay giảm giá hẳng 50% dù là đồng hồ vàng nguyên khối cũ

Để đáp ứng được nhu cầu người dùng, các nhà sản xuất đã căn ke thiết kế đồng hồ vàng nguyên khối theo từng mức giá khác nhau, từ  tầm trung đến cao cấp để phục vụ nhu cầu thị trường.
Nhưng vàng nguyên khối chỉ được thể hiện làm điểm nhấn trên một vài chi tiết cho nổi bật, như vòng benzel, kim đồng hồ, hoặc một vài chi tiết nhỏ trên dây đeo. Mức giá trung bình từ 10 đến 50 triệu.

CHIA SẺ