Những gì trong cái tên đồng hồ Rolex Oyster Perpetual Datejust

871

Những gì trong cái tên đồng hồ Rolex Oyster Perpetual Datejust. Đồng hồ Rolex Oyster Perpetual Datejust là cái tên đáng được chú ý trong các mẫu đồng hồ Rolex chính hãng hiện nay

Tôi hỏi ai đó ngày hôm đó mà Rolex mô hình cô đã có trên cổ tay của cô. Tôi hoàn toàn biết rõ mô hình đó là gì, nhưng tôi đã có tâm trạng cho một số người xem, vì vậy tôi đã hỏi bất cứ điều gì. Cô ấy đã nhanh chóng sửa chữa tôi và lặp đi lặp lại với sự nhấn mạnh thêm, “Không, không, đó là một hàu Rolex. Perpetual Datejust .”tôi mỉm cười và gật đầu đồng ý, hoàn toàn hiểu rằng một chiếc đồng hồ mang tính biểu tượng xứng đáng để được gọi bằng tên chính thức đầy đủ của nó.

Lấy cảm hứng từ chủ sở hữu Rolex tự hào, chúng ta hãy điều tra những gì nhãn Rolex Datejust trên mặt đồng hồ thực sự có nghĩa là.

Tên Rolex Được Sinh Ra Từ Một Ngọn Đèn Ma Thuật

Trong khi Hans Wilsdorf chính thức thành lập công ty của ông vào năm 1905 tại Luân Đôn, đến năm 1908 tên Rolex nổi tiếng mới được thành lập. Theo lịch sử của công ty chính thức, Wilsdorf muốn một cái tên ngắn, dễ nhớ, đơn giản để phát âm bằng bất kỳ ngôn ngữ nào, và có vẻ đẹp về mặt thẩm mỹ khi được đóng dấu trên sản phẩm. Một thiên tài tiếp thị nếu bạn hỏi tôi. Sau khi không thành công với hơn một trăm tên bằng cách kết hợp ngẫu nhiên các chữ cái, Wilsdorf tuyên bố: “Một thần đã thì thầm ‘Rolex’ trong tai tôi.” Genie hay không, chắc chắn có ma thuật trong cái tên đó.
Một Rolex Datejust Turn-O-Graph “Thunderbird” ref. 116264. Với sự nhấn mạnh vào “Rolex”.

Không chỉ Rolex luôn được xếp hạng là một trong những thương hiệu có giá trị nhất thế giới, nhưng vào năm 2017, công ty được đặt tên là công ty có uy tín nhất trên trái đất trong năm thứ hai hoạt động.

Two-Tone-Lady-Datejust-1024x682

Rolex Oyster Làm Cho Một Giật Gân

Năm 1926, Rolex tạo nên lịch sử bằng cách tạo ra chiếc đồng hồ đeo tay chống thấm nước đầu tiên trên thế giới. Aptly được gọi là trường hợp “Oyster”, chiếc đồng hồ được coi là kín nước như nhuyễn thể được đặt tên sau đó. Một năm sau, Rolex tìm cách chứng minh sức mạnh của chiếc đồng hồ đeo tay này bằng cách hợp tác với Mercedes Gleitze. Khi Mercedes Gleitze thực hiện bơi 10 giờ lịch sử của mình trên kênh tiếng Anh, cô mặc một chiếc Rolex Oyster. Vào cuối của sự kiện, đồng hồ vẫn còn nguyên vẹn và Rolex đã đưa ra một quảng cáo để công bố chiến công.
Một lịch sử bơi 10 giờ của Mercedes Gleitz chứng minh rằng một chiếc Rolex sẽ hoạt động hoàn hảo dưới nước.

Hôm nay, Rolex vẫn sử dụng vỏ hàu được hàn kín trên những chiếc đồng hồ. Thực hiện trên di sản đó, sức đề kháng nước tối thiểu bạn sẽ tìm thấy trên một chiếc đồng hồ Rolex Oyster là 330 feet (100 mét).

==>http://donghovintage.vn/dia-chi-ban-dong-ho-rolex-cu-chinh-hang-tai-ha-noi.htm

Rolex Perpetual Tiếp Tục Đánh Dấu

Bây giờ chúng ta đã thiết lập phần “Oyster” của Rolex Oyster Perpetual Datejust, hãy chuyển sang “Perpetual”. Năm 1931, Rolex lại tạo ra sóng bằng cách ra mắt phong trào đồng hồ tự quanh co đầu tiên với rô-bốt vĩnh viễn. Sáng chế Rolex này tự hào có trọng lượng dao động nửa mặt trăng quay tự do theo mọi hướng. Kết quả là, đeo đồng hồ có nghĩa là rô-bốt giữ cho dây điện liên tục bị thương, do đó cấp năng lượng cho đồng hồ với năng lượng phù hợp. Hãy nhớ rằng kiến trúc này là cốt lõi của hầu hết các đồng hồ đeo tay tự động ngày nay.
Đây là bên trong chiếc đồng hồ Rolex. Bạn có thấy trọng lượng dao động không?

Mặc dù trong lịch sử của Rolex đã có một số chuyển động vết thương bằng tay cũng như một số calibers thạch anh, hôm nay, tất cả đồng hồ Rolex chạy trên các chuyển động cơ học tự động. Hơn nữa, tất cả chúng được tạo ra trong nhà và được chứng nhận COSC.

Bút Chì Rolex Datejust Ở Đầu Bút Khác

Rolex? Kiểm tra. Con hàu? Kiểm tra. Vĩnh viễn? Kiểm tra. Bây giờ chúng ta đến phần “Datejust” của tên Rolex Oyster Perpetual Datejust. Năm 1945, Rolex Datejust đầu tiên được sinh ra . Trên thực tế, đây là chiếc đồng hồ đeo tay tự động đầu tiên trên thế giới hiển thị cửa sổ ngày.

Hơn bảy thập kỷ sau, chiếc đồng hồ Rolex mang tính biểu tượng này vẫn là mô hình hàng đầu của thương hiệu. Bạn không thể nhận được nhiều hơn Rolex so với Datejust. Khi điều đó xảy ra, Lady-Datejust — chiếc đồng hồ tôi hỏi – là mẫu đồng hồ Rolex bán chạy nhất từ trước tới nay . Một thực tế không được xác nhận bởi Rolex, nhưng khá nhiều chấp nhận bởi tất cả mọi người khác.

Do mô hình mà tôi hỏi về cổ tay của người phụ nữ đó không phải một, không phải hai, mà là ba cái đầu tiên trên thế giới, cô ấy có toàn quyền quyết định gọi nó bằng tên đầy đủ của nó. Tôi đứng sửa chữa, nó không chỉ là một Datejust, đó là một Rolex Oyster Perpetual Datejust thực sự.

CHIA SẺ