Những chú ý cần biết khi mua bếp nấu cơm công nghiệp cũ

1474

Những chú ý cần biết khi mua bếp nấu cơm công nghiệp cũ. Để đảm bảo bếp nấu cơm công nghiệp chất lượng an toàn thì cần phải hết sức chú ý. Vậy cần chú ý những gì khi mua

Vì sao nên sử dụng bếp nấu cơm công nghiệp?

Sử dụng bếp nấu cơm công nghiệp chỉ mất 40 phút là bạn có thể có ngay một mẻ cơm ngon, chín,…với một khối lượng lớn mà nồi cơm điện không thể nấu với nhiều khay cơm mỗi khay có thể nấu được 4 kg gạo

Ngoài nấu cơm bếp cơm công nghiệp còn có thể chế biến các món khác như hấp hay còn có thể gọi là nồi hơi nấu cơm công nghiệp nồi hấp công nghiệp, nấu xôi, luộc,….vẫn đảm bảo chuẩn vị, ngon, nhanh,..

Bếp nấu cơm công nghiệp có cấu tạo nhỏ gọn, thanh lịch, tính thẩm mỹ cho bếp công nghiệp giá rẻ. Chất liệu làm nên tủ cơm công nghiệp đều được nhà sản xuất tính toán và chọn ra chất liệu cao cấp phù hợp nhất giúp tủ nấu cơm có độ bền cao dù phải hoạt động liên tục.

2tu-hap-com-dung-ga-8-khay

>>> bàn bếp công nghiệp mới nhất

Lưu ý khi mua bếp nấu cơm công nghiệp cũ

Nên kiểm tra kỹ gioăng tủ, van xả hơi, van và phao cấp nuớc, pep đốt, đường điện….xem chúng còn hoạt động tốt hay không? để từ đó đưa ra quyết địng nên hay không mua tủ nấu cơm công nghiệp cũ?

Nên khi lựa chọn một chiếc tủ cơm cũ cũng không vấn đề gì. Nhưng bạn phải lưu ý những điều sau:
– Gioăng cánh tủ có còn hoạt động tốt không? Bởi nếu gioăng hỏng tủ cơm không giữ được nhiệt lâu, nấu cơm lâu chín và tốn nhiên liệu.
– Các van xả hơi có còn hoạt động tốt hay bị tê liệt hoặc hoen rỉ. Van xả rất quan trọng giúp tủ thoát khí, không bị om tủ và giúp tủ bền hơn. Van và phao cấp nước tự động còn ok không, nó sẽ giúp tủ nấu cơm lúc nào cũng có nước, không bị cháy tủ ở mức cao nhất.
– Đường điện (tủ nấu cơm điện) và dây dẫn phải được đảm bảo hoạt động tốt. Tránh trường hợp mới mua về, chưa sử dụng thành thạo hở điện không biết, nguy hiểm đến ngườ sử dụng và con người , môi trường xung quanh. Còn đối với tủ nấu cơm gas kết hợp điện thì phải kiểm tra kỹ hơn nhé.
– Pép đốt (tủ nấu cơm gas) còn tốt không, nếu pép đốt hỏng cũng coi như tủ nấu cơm hỏng, bạn nên đặc biệt chú ý điều này.

==>https://thuongthuong.vn/tu-com-cong-nhiep/tu-nau-com-cong-nghiep-50kg-30kg-dung-duoc-tu-6-24-khay

CHIA SẺ