Nhan sắc bị chế nhiều nhất không phải Mỹ Linh mà là tân Hoa hậu Thế Giới Nhật Bản

2824

chuyện làng sao – Nhan sắc bị chế nhiều nhất không phải Mỹ Linh mà là tân Hoa hậu Thế Giới Nhật Bản. Khi vừa chiến thắng trong cuộc thi Hoa hậu Thế giới Nhật Bản 2016 song Priyanka Yoshikawa lại bị “ném đá” mạnh mẽ vì nhan sắc.

Tối qua (5/9), chung kết Hoa hậu Thế giới Nhật Bản 2016 đã diễn ra với sự góp mặt của 30 thí sinh đến từ khắp đất nước. Vượt qua nhiều gương mặt còn lại, cô gái 22 tuổi đến từ Tokyo – Priyanka Yoshikawa đã đăng quang ngôi vị cao nhất. Với chiến thắng này, Yoshikawa sẽ trở thành đại diện của Nhật Bản tham gia cuộc thi Hoa hậu Thế giới diễn ra tại Washington D.C vào tháng 12 tớitan-hoa-hau-the-gioi-nhat-ban (2)
Priyanka Yoshikawa có cha là người Nhật còn mẹ là người Ấn Độ. Cô cao 1,76m, thông thạo tiếng Nhật, Anh và tiếng Ấn Độ. Hiện tại, ngoài công việc người mẫu, Yoshikawa còn là một huấn luyện viên voi chuyên nghiệp.

>>> Xem thêm: micro cổ ngỗngtan-hoa-hau-the-gioi-nhat-ban (5)

Tuy là người chiến thắng, song Tân Hoa hậu lại không được lòng khán giả của đất nước Mặt trời mọc. Nhiều người cho rằng Priyanka Yoshikawa sở hữu làn da đen, nhan sắc không thuần Nhật và có phần hơi “thô”. “Cô ấy không đẹp, thậm chí xấu, già so với tuổi 22”, một cư dân mạng bình luận. Trên trang Sina của Trung Quốc, cư dân mạng còn so sánh cô với thảm họa hoa hậu người Trung Quốc đăng quang Miss Michigan 2016.tan-hoa-hau-the-gioi-nhat-ban (6)

Trước những lời chê bai của cộng đồng mạng về gương mặt không thuần Nhật, Tân Hoa hậu cho hay: “Đúng vậy, bố tôi là người Ấn Độ, tôi mang nửa dòng máu Ấn. Tôi tự hào về điều đó. Nhưng điều này không có nghĩa rằng tôi không phải là người Nhật. Tất cả chúng ta đều là người Nhật”. Priyanka cho biết, cô sẽ nỗ lực đấu tranh để mọi người xóa đi sự kỳ thị đối với những người mang dòng máu lai như cô.tan-hoa-hau-the-gioi-nhat-ban (4)

Hoa hậu Thế giới Nhật Bản 2016 Priyanka Yoshikawa chụp hình cùng các á hậu – Himawari Yamashita, Natsuki Robertson và Misato Makino.tan-hoa-hau-the-gioi-nhat-ban (3)

Hình ảnh sân khấu đêm chung kết sơ sài và đơn giản cho thấy cuộc thi Hoa hậu Thế giới Nhật Bản dường như không được quan tâm đầu tư tại đất nước xứ Phù Tang

CHIA SẺ