Nhan sắc ít ai biết về mẹ của các hoa hậu Việt Nam

2859

Chuyện làng sao – Nhan sắc ít ai biết về mẹ của các hoa hậu Việt Nam. Đằng sau sự thành công và nổi tiếng của các Hoa hậu Việt Nam luôn có bóng dáng của các bà mẹ. Mặc dù ít khi xuất hiện trên báo chí nhưng các Hoa hậu đều rất xúc động khi nhắc đến mẹ.
Cùng chúng tôi tìm hiểu chân dung các bà mẹ của các Hoa hậu Việt Nam từ năm 2006 đến nay.me-hoa-hau-viet-nam (1) Đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2006 nhưng hình ảnh về mẹ của Mai Phương Thúy lại khá hiếm hoi. Vốn là người tự lập, cô rất ít khi cùng mẹ xuất hiện tại các sự kiện của làng giải trí lẫn các bữa tiệc quan trọng. Mẹ của Mai Phương Thúy là bà Nguyễn Phương Lan hiện sống tại Hà Nội, bà từng làm cán bộ trong ngành thuế.me-hoa-hau-viet-nam (2)
Mặc dù con gái giờ đây là một “đại gia” nhưng bà Lan vẫn giữ nếp sống rất giản dị và tiết kiệm. Mẹ Mai Phương Thúy vẫn làm công việc kế toán cho một công ty, cuộc sống của bà rất bình yên. Với bà Lan điều hạnh phúc nhất là được nhìn thấy hai con gái ngày càng trưởng thành và tự lập.me-hoa-hau-viet-nam (3)
Đội vương miện Hoa hậu Việt Nam năm 18 tuổi, Thùy Dung vấp phải scandal chưa tốt nghiệp cấp 3. Lúc đó bên cạnh Hoa hậu gốc Đà Nẵng may mắn luôn có mẹ động viên cô đi học để tốt nghiệp. Suốt thời gian đương nhiệm, Thùy Dung luôn xuất hiện một mình. Mẹ của Hoa hậu Việt Nam 2008 chưa bao giờ xuất hiện cùng con gái, bản thân Thùy Dung cũng rất ít khi chia sẻ về gia đình. Cô từng tiết lộ hiện tại cả gia đình cô đã định cư ở Mỹ.me-hoa-hau-viet-nam (4)
Mẹ của Ngọc Hân là một nhân viên công chức ở Hà Nội. Từ nhỏ Hoa hậu Việt Nam 2010 đã thừa hưởng nếp sống văn minh từ gia đình. Ngọc Hân cho biết mẹ của cô là người đã hy sinh rất nhiều để nuôi cô khôn lớn.me-hoa-hau-viet-nam (5)
Hiện tại, khi đã giàu có nhưng Ngọc Hân vẫn sống cùng bố mẹ, cô rất tiết kiệm và không phung phí vào hàng hiệu. Lối sống giản dị của Hoa hậu gốc Hà Nội ảnh hưởng ít nhiều từ người mẹ của mình.me-hoa-hau-viet-nam (6)Mẹ của Hoa hậu Đặng Thu Thảo là bà Nguyễn Hồng Thơ, hình ảnh của bà chỉ xuất hiện rất ít ỏi trên báo chí lẫn các phương tiện truyền thông. Bà Thơ hiện vẫn sống tại Bạc Liêu và chỉ thỉnh thoảng lên Sài Gòn thăm con gái. Mẹ Thu Thảo từng tâm sự, bà chưa bao giờ mơ con mình trở thành Hoa hậu. Giờ đây khi nhìn con gái thành công, bà Thơ rất tự hào.me-hoa-hau-viet-nam (7)
Giống như các đàn chị đi trước, Thu Thảo rất tự lập. Mẹ của Thu Thảo chưa bao giờ cùng con gái hiện diện tại các sự kiện của showbiz. Vốn kín tiếng chuyện đời tư nên Hoa hậu Việt Nam 2012 cũng ít khi chia sẻ về chuyện gia đình với công chúng.
Kỳ Duyên đăng quang Hoa hậu Việt Nam năm 2014. Trong số các Hoa hậu Việt thì Nguyễn Cao Kỳ Duyên lại may mắn có mẹ luôn tháp tùng bên cạnh. Mẹ Kỳ Duyên là bà Lê Thị Thêm, bà có lối sống rất hiện đại, cách nhìn cởi mở và nắm bắt nhanh nhịp điệu cuộc sống showbiz.me-hoa-hau-viet-nam (8)
Mẹ Kỳ Duyên luôn cùng con gái dự các event của làng giải trí, đồng thời các hợp đồng của con gái bà là người nhận cũng như lên lịch sắp xếp công việc cho con.me-hoa-hau-viet-nam (9)
Không ít người ngạc nhiên khi thấy mẹ Kỳ Duyên tạo dáng chụp ảnh sexy cùng con gái. me-hoa-hau-viet-nam (10)Những scandal thời gian gần đây của Kỳ Duyên cũng khiến nhiều người cho rằng đến từ sự “thoáng” của mẹ Hoa hậu Việt Nam 2014.me-hoa-hau-viet-nam (11)
Mẹ của Tân Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh là một công chức tại Hà Nội. Tiếp xúc với mẹ Hoa hậu Việt Nam 2016, bà là một người phụ nữ điềm đạm, trò chuyện với giới truyền thông vô cùng khéo léo.me-hoa-hau-viet-nam (12)
Hiện tại, mẹ của Đỗ Mỹ Linh đang ở Sài Gòn để chăm sóc con gái sau vài ngày đăng quang. Cách trả lời phỏng vấn của mẹ Hoa hậu sinh năm 1996 rất tinh tế, chừng mực.

CHIA SẺ