Nhận biết đồng hồ Breitling chính hãng qua đâu?

2284

Nhận biết đồng hồ Breitling chính hãng qua đâu? Đồng hồ Breitling là thương hiệu lớn nên việc bị làm fake đang chàn lan vậy làm thế nào để mua được đồng hồ Breitling chính hãng thật sự?

Đây chỉ là một trong vài bài viết về việc phát hiện bản sao Breitling. Với vô số đồng hồ Breitling chính hãng thật giả trên internet, điều quan trọng là phải biết cái gì thật sự trông và cảm thấy như thế.

Tôi sẽ tập trung vào Breitlings mới hơn vì Breitlings cũ có khuynh hướng biến đổi và có sự khác biệt nhiều hơn không giống với những giống mới hơn . Với đó, tôi sẽ đi qua một số cách dễ dàng nhất để tự tay mình để bạn có thể nhận ra sự khác biệt trong Breitlings giả và chính hãng .

44ab5900456cd297bac12af8d9fb6343

 1. Chỉ có một ONE Breitling mở rộng lòng. Đó là Breitling cho Bentley Mulliner Tourbillon . Có nhiều khả năng nếu ai đó bán cho bạn một chiếc có thể nhìn thấy được, đó là hàng giả.
 2. Subdials với ngày trong tuần hoặc vài tháng. Breitling không đặt các ngày trong tuần hoặc tháng trên subdials, họ đặt totalizers cho chronograph ở đó. Trừ trường hợp các mô hình lịch vạn niên và hàng năm, nơi họ subdials có Chronograph VÀ Day / Ngày / Tháng chỉ số .
 3. Các mô hình thạch anh bị hạn chế. Điều này từng là một món quà chết, nhưng bản sao mới hơn chủ yếu là tất cả tự động. Tuy nhiên, vẫn còn bản sao thạch anh giá rẻ ra khỏi đó. Không có nhiều loài Breitling tương tự có các phong trào thạch anh, ngoài Colt và hầu hết các mô hình phụ nữ. Ghi nhớ nó trong tâm trí.
 4. Vòng tay luôn được đánh dấu / đóng dấu. Các con giống thường xuyên khắc hoặc đóng dấu ngày sinh và số mô hình trên vòng tay của chúng. Nếu vòng đeo taykhông có dấu hoặc dấu hiệu trên đó, đó có thể là một bản sao.
 5. Vòng tay thường có vít xây dựng. Một số hàng giả tốt hơn cũng có vít xây dựng, nhưng những cái giá rẻ không! Các vòng đeo tay của Fighter cũ có cấu trúc bằng chốt.
 6. Dây đeo luôn luôn được đánh số. Các dây chuyền sản xuất đồ chơi luôn có chiều dài và chiều rộng được đánh dấu trên dây đeo cũng như số hiệu mẫu. Ngoài ra, đảm bảo rằng các dấu hiệu “Cuir Veritable” hoặc “Croco Veritable” là chính xác. Nhiều dây da cá sấu giả mạo được dán nhãn không chính xác “Cuir Veritable”.
 7. Chống trơn. Nhìn vào pha lê khi nó phản chiếu ánh sáng .. nếu ánh sáng phản xạ không xanh / tím, rất có thể nó là giả.
 8. Sai lầm chính tả, đặc biệt là trên caseback. Nhiều bản sao thậm chí được tạo ra cũng có những lỗi chính tả trên các dấu vết . Chúng có ở Thụy Sĩ-Pháp, do đó đôi khi khó nhận ra những sai lầm này.
 9. Vòng hoa hoặc đẩy không chính xác. Hầu hết hàng giả , ngay cả những người làm tốt, có được crowns và pushers sai. Làm quen với một Breitling thật sự và những điểm khác biệt này sẽ dễ dàng nhận ra ..
 10. Logo không được in / đóng dấu. Nhiều hàng giả sẽ có các logo được áp dụng hoặc in được thực hiện rất kém. Tỷ lệ không chính xác và ấn tượng tổng thể thường là logo bị ‘tắt’.
 11. In chất lượng thấp. Tôi chưa bao giờ nhìn thấy một giả làm điều này được nêu ra ngay. Khi kiểm tra một cái quay số dưới một chiếc kính lúp, bạn sẽ nhận thấy rằng hàng giả có chữ mờ nghèo. Sự sắc nét mà bạn nhìn thấy với một Breitling thực sự chỉ là không có.
 12. Khoảng cách không chính xác của phụ tùng. Một sai lầm phổ biến đối với Breitling giả (trước khi tạo ra Valjoux 7750 giả mạo) là khoảng cách không chính xác của con tàu. Thông thường họ đã được sắp xếp quá chặt chẽ, nhưng hàng giả mới có xu hướng trông giống như thực tế.
 13. Giá đồng hồ breitling thật và giả cũng chệnh nhau khá nhiều

Xen thêm: dong ho vang 18k || giá đồng hồ rolex chính hãng

CHIA SẺ