Nên mua đồng hồ Rolex mới hay đồng hồ Rolex đã qua sử dụng?

1192

Nên mua đồng hồ Rolex mới hay đồng hồ Rolex đã qua sử dụng? Tùy theo sở thích nhu cầu mục đích của người mua đồng hồ Rolex mà họ sẽ chọn cho mình chiếc đồng hồ Rolex mới hay đồng hồ Rolex đã qua sử dụng

Bây giờ bạn đã hy vọng đã quyết định màu sắc Rolex xem bạn muốn bạn nên bắt đầu suy nghĩ về việc bạn muốn mua một đồng hồ Rolex mới hay cổ điển. Đây thực sự là một quyết định cá nhân và một số người giống như mua và biết rằng Rolex họ mua là mới và không ai khác đã đeo nó.

Rolex mới chỉ có thể mua tại cửa hàng Rolex được ủy quyền  – bạn không thể mua Rolex mới tại bất kỳ đại lý bán lẻ hoặc cửa hàng bên thứ ba nào (vì vậy hãy cẩn thận nếu ai đó cung cấp cho bạn một chiếc Rolex). Hầu hết những chiếc Rolex mới đều có giá từ 5.000 đến 30.000 USD tùy thuộc vào mẫu, kim loại và các tính năng.

dong-ho-rolex-da-qua-su-dung

Xem thêm: http://donghovintage.vn/dong-ho-rolex-nam-nu-chinh-hang-thuy-sy-cu-tai-ha-noi-viet-nam.htm

Thế giới Rolex cổ điển thực sự vô hạn và không có gì giống như sự độc đáo của Rolex cổ điển. Một Rolex trường cổ điển thực sự kể một câu chuyện và hầu hết (nhưng không phải tất cả) đồng hồ tuổi đẹp do các vật liệu đã được sử dụng qua nhiều năm.

Ví dụ, nhiều tàu ngầm cũ của Rolex trước năm 1990 có mặt số có miếng dán kem trên các mốc giờ đánh giá bởi các nhà sưu tập. Cũng cần lưu ý rằng nhiều chiếc đồng hồ Rolex cổ điển có những sự không hoàn hảo hiếm hoi, giống như mặt số đã biến mất trong ánh mặt trời và bây giờ là màu nâu “nhiệt đới”, cũng được các nhà sưu tập đánh giá cao.

Điều hướng thế giới của Rolex cổ điển có thể vô cùng khó hiểu – đặc biệt khi bạn nhận ra rằng chỉ cần thêm một dòng văn bản nhỏ trên mặt đồng hồ hoặc thực tế là văn bản được viết bằng màu đỏ thay vì màu trắng có thể làm cho giá lệnh xem đôi khi nhiều như $ 30,000 + thêm.

Chi tiết hiếm nhất thường làm cho chiếc đồng hồ trở nên thèm muốn và đắt hơn. Một số nhà sưu tập Rolex là siêu cường. Không phải tất cả các Rolex cổ điển đều đắt siêu, nhưng chúng không rẻ.

Bạn sẽ không bao giờ tìm thấy chất lượng sử dụng Rolex với giá dưới 2.500 đô la và giá  đồng hồ Rolex chính hãng khởi điểm cho các tàu ngầm đã qua sử dụng Rolex nằm trong phạm vi $ 5,000 +. Hầu hết các Rolex giữ giá trị của họ rất tốt và cũng đánh giá cao về giá trị theo thời gian. Điều này không thể nói cho hầu hết các nhãn hiệu đồng hồ.

CHIA SẺ