Nên mua đồng hồ Omega Seamaster nam hay đồng hồ Rolex nam?

1774

Nên mua đồng hồ Omega Seamaster nam hay đồng hồ Rolex nam? Mỗi người một sở thích với hai thương hiệu Omega và Rolex đều rất ok chỉ là nên cẩn thận và chọn đúng đồng hồ cao cấp chính hãng

Đồng hồ Omega Seamaster 300 Master Co-axial

Speedmaster của Omega nhận được rất nhiều tình cảm trong số những người sưu tập đồng hồ vì nó đã đi đến mặt trăng, nhưng với tiền giả định của chúng tôi, Seamaster là nơi nghỉ mát của cả hai. Nó ít chunky, ít phức tạp, nhiều hơn, tốt, thư giãn. Và trong trường hợp của Seamaster 300, không kém phần mang tính biểu tượng: thiết kế là một bản remake gần như di chuyển của bản gốc Seamaster 300 năm 1957, một huyền thoại theo đúng nghĩa của nó – nó chỉ là sự khéo léo là tốt hơn 60 năm. Thủy tinh Sapphire thay vì nhựa và một vỏ hộp rõ ràng thể hiện trái tim cơ học với chức năng “múi giờ”. (Bạn có thể thay đổi giờ mà không cần phải thực hiện một phút làm quay 360 độ, một mẹo tiện dụng khi vượt qua thế giới.) Mặc dù chi tiết thiết kế tốt nhất có thể là những gì còn thiếu: một cửa sổ ngày. Bởi vì khi bạn đi nghỉ mát, điều cuối cùng bạn không muốn nhắc nhở khi nào nó kết thúc.

Omega-Seamaster-Master-Co-Axial-300-quattro

> $ 6,600 (với vòng tay bằng kim loại), tìm một đại lý địa phương tại omegawatches.com

Đồng hồ Rolex Yacht-Master

Chiếc Yacht-Master là một chiếc đồng hồ thật sự linh hoạt: nó vui vẻ điều hướng các vùng biển ẩm ướt của một cuộc đua du thuyền cực kỳ tinh thần, mạnh mẽ vì nó có phong cách DiCaprio trên sàn lido trải thảm Victoria’s Secret. Vỏ thép của nó và khả năng chống nước 100 mét có nghĩa là không phải lo lắng khi bạn đang leo vách đá ở Seychelles, trong khi bezel bạch kim chỉ cung cấp số lượng vừa phải của flex thấp khi bạn yêu cầu nhân viên trợ giúp chỉ đường đến trực thăng. Đó là đủ của một Rolex mà mọi người sẽ tôn trọng sự thành công của bạn, nhưng nó không phải là quá nhiều của một Rolex mà bạn sẽ phải tip người hầu của một hai mươi để tránh tự phán đoán của riêng bạn về sự phân chia sâu sắc giữa các haves và có-nots. Trong ngắn hạn, đó là một kỳ nghỉ khá rắn nghỉ.

Xem thêm: http://donghovintage.vn/gia-dong-ho-rolex-nam-chinh-hang-thuy-sy-tai-ha-noi-viet-nam.htm

CHIA SẺ